Bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 18 tháng 11, 2010

Đôi điều thưa cụ GS quá già

Cụ này lẩm cẩm, lẫn rồi. Riêng chuyện đánh giá một con người mà chỉ nhìn nhận ở hình thức "cử chỉ đàng hoàng, tư thế chững chạc" là tôi thấy sao mà nông cạn quá. Điều đó một diễn viên hạng xoàng cũng diễn được. Nhân dân cần ở vị thủ tướng trí tuệ sâu sắc, tầm nhìn xa, bản lĩnh vững vàng, thái độ cầu thị, sự gần gũi chân thành với dân... cơ, chứ những điều như cụ GS nói, hay nụ cười nửa miệng thường trực, cái vung tay đóng kịch thì chả có ý nghĩa gì. Rất tiếc

3 nhận xét:

  1. Ôi dzồi ôi(giả giọng chị Bép phát ), các cụ già nên nghỉ ngơi.Thày (của)em xưa hay than phiền :già ,nọc chạy ra đằng miệng.Có nhẽ đâu thế.

    Trả lờiXóa
  2. dạ thưa anh, bánh ít cho đi bánh quy cho lại thôi ạ! anh mua một tờ tin tức thì biết, "kênh thông tin của chính phủ do TTXVN phát hành"

    Trả lờiXóa
  3. Cụ giáo sư không nông cạn, mà là thâm đấy các bác ạ. Khen vị thủ tướng mà chỉ khen đến thế, chẳng khác gì nhận định ông bác sĩ có giọng nói truyền cảm, nhà học giả ăn mặc chải chuốt ....Vị thủ tướng theo cụ giáo sư thì chẳng có ưu điểm gì ngoài cử chỉ và tư thế mà bác Thông bẩu là diễn viên xoàng cũng làm được. Thế thôi. Buồn.

    Trả lờiXóa