Bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

Lời động viên của ông bạn Bá Tân

Tin vui với K.17
Thế là, sau thời gian chuyển sân chơi từ blog sang Facebook, Nguyễn Thông lại trở về cội nguồn với thương hiệu Blog Nguyễn Thông.

Là đứa con tinh thần của Nguyễn Thông. Là sân chơi của bạn bè cùng chí hướng. Và, đây là điều rất đặc biệt, Blog Nguyễn Thông còn là “ cơ quan ngôn luận”  của K.17.
K.17 là “ niên hiệu” khoa ngữ văn, khóa 17, Đại học tổng hợp Hà Nội.

Là thành viên của K.17, Nguyễn Thông đam mê chấp nhận lao tâm khổ tứ tạo dựng blog và được nhiều đồng môn coi đó là “ cơ quan ngôn luận” của K.17.
Nguyễn Thông đã trở lại sân chơi blog. Đó là tin vui, rất vui với K.17.
Blog Nguyễn Thông trở thành nơi hội tụ, sẻ chia mọi thông tin của K.17.

K.17 đón đọc Blog Nguyễn Thông không chỉ là bạn đọc thuần túy, mà còn với tư cách trong cuộc, đọc để biết thông tin về K.17.
Đồng môn K.17 tham gia sân chơi Blog Nguyễn Thông dĩ nhiên có nhiều đề tài, góp phần trợ giúp khổ chủ. Ngoài ra, với K.17, thông qua Blog Nguyễn Thông kịp thời loan báo những thông tin dành riêng cho nội bộ.

Tạo dựng sức sống cho blog không dễ chút nào, nhất là muốn trở thành địa chỉ hấp dẫn bạn đọc.
Nguyễn Thông đang một mình tả xung hữu đột, nhọc nhằn gánh gác duyên nợ tơ lòng.
Nguyễn Thông đang rất cần những đồng minh từ các đồng môn.

         Hỡi K17.
         Hãy tham gia với Nguyễn Thông.
         Hãy thể hiện cốt cách K17 trên Blog Nguyễn Thông.

 Rất khiêm tốn nhưng chúng ta vẫn cứ nói thật với nhau: Năng lực viết của K17 là rất dồi dào.
 K17 đội hình hùng hậu trên nhiều sân chơi: nhà văn, nhà báo, nhà giáo…
 Hẹn gặp nhau thường xuyên trên Blog Nguyễn Thông.


 Bá Tân

2 nhận xét:

  1. Chúc chung cho K17 và chúc riêng cho Nguyễn Thông dồi dào sức khỏe,có nhiều bài viết hay và bổ ích cho bạn đọc

    Trả lờiXóa
  2. Góp lời với Bá Tân và các bạn K.17 ý nhỏ này: Thường, khoa học tự nhiên thiên về thực tế, chính xác; khoa học xã hội, không phải không chính xác nhưng hay hoa lá cành. Các bạn biết bèo hoa dâu. Chúng mọc hoang, sinh trưởng khỏe, phát triển nhiều vô kể. Nhiều nơi chẳng những sử dụng làm thức ăn cho gia súc mà còn chất đống cao như núi, làm phân hữu cơ. Vậy nhưng, bên khoa học tự nhiên họ giao cho Anh Phạm Tuân, lính lái máy bay, hóa sinh mù tịt, mang bèo hoa dâu lên tàu vũ trụ để thí nghiệm. Anh Bùi Giáng, nhà thơ, bệnh hoa lá cành, thốt lên" Hoan hô chiến sĩ Phạm Tuân. Đang đi dưới đất bỗng tưng lên trời!".Thì ra, KHTN đi làm cái chuyện tầm phào. KHXH lại đi làm cái chuyện nói lên sự thật. Tôi đồ rằng, K.17 các bạn không thiếu vốn chữ, vốn sống, nhưng có thể, có thể thôi, thiếu khí khái của con người yêu văn học, làm văn học, cất tiếng nói bảo vệ sự thật. Mong thay!

    Trả lờiXóa