Bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 28 tháng 12, 2015

Mưu mẹo với dân

Cái tình cá nước, ý đảng lòng dân ngày nay chả biết nó là hài kịch hay bi kịch nữa.

Nghe bảo chính quyền Hà Nội chỉ đạo cho huyện Gia Lâm thông báo với dân và công luận việc tạm ngưng xây cái trung tâm thương mại ở xã Ninh Hiệp, sát chợ Nành nổi tiếng, để đến sau Tết ta rồi tính tiếp. 

Ai đời một xã đã có đến 2 cái trung tâm thương mại và 1 cái chợ vào loại to nhất nước, giờ bị dân phản đối, họ đã không quyết dẹp bỏ dự án mà còn định câu giờ, mưu mẹo chờ dân hạ hỏa rồi tính tiếp. Dĩ nhiên nếu họ tính tiếp thì sẽ ma lanh hơn nhiều, không để tức nước vỡ bờ như vừa qua.

Lão Maddox cạnh nhà tôi bảo, ngày xưa tiền nhân của họ dùng mưu mẹo với kẻ thù, nay họ hết kẻ thù thì quay ra dùng mưu mẹo với dân. Dân mà biết họ tắc kè hoa vậy, ngày ấy đã chẳng bao bọc che chở để đến nỗi bị đối xử thế này.

Nguyễn Thông

14 nhận xét:

 1. khong phai het ke thu,ma chi dung muu lua Dan duoc thoi,con bi ke thu lua lai."giu nguyen hien trang,cung khai thac..."

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. nếu có chuyện đấy thật thì cần phải xem xét lại công tác quy hoạch cơ sở hạ tầng như thế nào, một xã thôi mà có đến 2 cái chợ lớn thì có vẻ không ổn, trong khi nhiều vùng khác trên cả nước đang cần tiền cho những công trình hết sức cần thiết mà xin mãi không có, đây chính là lãng phí cần phải đấu tranh chứ đâu nữa

  Trả lờiXóa
 5. chuyện này ở nước ta không phải là ít thật, mấy bác lãnh đạo cứ thích bày vẽ công trình này nọ ra rồi với cái tính tham lam này nọ là cứ lấy phần trăm, đây là tham ô tham nhũng đây là lãng phí chứ đâu nữa, nước ta đang nợ công lớn, nên cái gì cần đầu tư thì hãng đầu tư nhằm phục vụ có ích cho nhân dân, chứ đừng đầu tư ra để trưng bày cho vui nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. No Star Where! Lãnh đạo thời thế hệ vàng còn vẽ ra cả chủ nghĩa xã hội, tới bây giờ chúng ta vẫn còn theo . Chủ nghĩa xã hội là làm lãnh đạo cả đời rồi truyền cho con cháu trong nhà . Cái chợ nhằm nhò gì .

   Xóa
 6. nếu sự thật là như thế thì cần phải chấm dứt cái công trình đó đi thật và phải đưa ra họp bàn kiểm điểm mấy cái tên lãnh đạo đưa ra cái dự án đấy, thử hỏi trên 1 xã mà có chợ rồi, giờ xây thêm làm gì nữa cơ chứ, các ông muốn xây để rồi các ông tham nhũng, tham ô, các ông muốn lãng phí của cải của dân ak, nên nhớ là nước ta đang nợ công rất lớn đấy nhé

  Trả lờiXóa
 7. quá buồn, thử hỏi mấy cái ông lãnh đạo đấy có thực sự vì dân vì nước không cơ chứ, một cái công trình không cần thiết, tốn biết bao nhiêu tiền của của dân mà vẫn cho đưa ra để bàn bạc và rồi tiến hành, dân phản đối giờ thì lại mưu mẹo để rồi định cho xây dựng này nọ. cách chức mấy cái tên cán bộ này đi thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "thử hỏi mấy cái ông lãnh đạo đấy có thực sự vì dân vì nước không cơ chứ"

   Chắc bác không nghe quan phát biểu, rằng không nên trở thành tiền lệ là cứ dân phản đối là ngừng ?

   Nghĩa đen là mặc xác dân .

   Kể ra cũng là 1 nét văn hóa Đảng đặc trưng . Thời Bác Hồ vĩ đại, "theo đuôi quần chúng" là 1 cái tội đấy ạ . Thời này quan Cộng Sản nhà mình cũng chỉ học tư tưởng Hồ Chí Minh mà ra thôi .

   Xóa
 8. Ngày thì lên công sở chém gió, đêm lại về ngủ với dân! he he!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa