Bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 26 tháng 9, 2022

Cháy nhà ra mặt chuột

Ông bà nào yêu Putin còn bênh nó, cãi không công cho nó, không dám chỉ đích danh hành động xâm lược của nó (mà chỉ rón rén vừa đéo vừa run gọi là chiến dịch quân sự đặc biệt như nó mớm cho), hãy coi chính chúng nó tự sổ toẹt, được báo mậu dịch đăng đây.

Nó, đầu tiên và cuối cùng, chỉ là chiếm đất, mở rộng đế quốc, dù đất nó đã rộng nhất thế giới.

Con thú cắn càn, khi cùng đường, dọa dùng hạt nhân. Mày tưởng chỉ mày có hạt nhân chắc, chỉ mày biết dùng chắc.

Nhìn cái mặt thằng Medvedev, thấy khinh và tởm hơn cả thằng Putin. Cả đời làm tôi tớ, theo đóm ăn tàn, chờ đàn anh ban phát cho tí quyền lực dỏm, mặt vênh lên không biết nhục. Tôi nói thật, thằng này mà sang thăm ấp tôi, ai mời mặc kệ, tôi không cần biết, tôi sẽ nói với chú cảnh vệ, chú tránh ra cho anh ỉa vào mặt nó, bảo với nó mày sống nhục thế thì sống làm gì.

Mà cái người Nga cũng thật lạ. Cứ tưởng thế nào, thấy hai thằng chúng nó làm trò hề chia quyền lực cho nhau, đổi chỗ nhau, làm như cả nước Nga không còn ai là người tài giỏi, thế mà cũng răm rắp cúi đầu chấp nhận được, cun cút nghe theo lời chúng. Mà đâu phải chỉ vài ba năm, cả hai chục năm giời.

Chúng tự dưng xúi mấy thằng tay sai đòi tuyên bố độc lập, tổ chức trưng cầu dân ý để sáp nhập đất Ukraine. Nếu sáp nhập dễ thế thì cả thế giới này thành cái cái lò lửa rèn gươm đao cũng chả đủ phục vụ đánh nhau. Lạ ở chỗ có những xứ này nọ mở mồm ra tuyên bố tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của nước khác, lại không dám hé nửa cái mồm để phản đối, cứ kệ theo kiểu cháy nhà người khác chứ đâu cháy nhà mình. Thế chẳng hạn có đứa nó xúi dân Tây Nguyên đứng ra trưng cầu ý dân, tuyên bố độc lập, chả nhảy cẫng lên như lửa đốt đít.

Thói đời gì mà hết sức xấu xa. Nhìn đâu cũng vậy, cả xa lẫn gần, đều tởm.

Nguyễn Thông2 nhận xét:

  1. Rất buồn là những người não trạng có vấn đề ở VN bây giờ nhiều quá. Họ cuồng tín hoặc là được ban phát cho chút ít lợi quyền đành quên đi lẽ phải của cuộc đời. Họ không còn phận biệt thật hư, phải trái mà chỉ biết theo đóm ăn tàn!

    Trả lờiXóa
  2. "Ông bà nào yêu bộ đội Cụ Hồ còn bênh nó, cãi không công cho nó, không dám chỉ đích danh hành động xâm lược của nó"

    Thì nói chung không sao cả . Báo quốc doanh mà Đỗ Trung Quân là 1 thành viên chưa đến nỗi đổ đốn tới cỡ đó

    Trả lờiXóa