Bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2023

Bạn khủng bố

Ông Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel hôm 23.11 dẫn đầu đoàn biểu tình xuống đường ủng hộ Palestine, lên án Israel, kêu gọi chấm dứt chiến tranh ở Dải Gaza.

Cuba hoàn toàn lờ đi bọn khủng bố Hamas đang cầm đầu một phần Palestin, lờ chuyện bọn này khơi mào chiến tranh, bắn tên lửa tàn phá Israel, đang đêm đổ quân đánh úp giết chóc dân thường, và tệ nhất là bắt cóc con tin để ra điều kiện này nọ.

Tất cả những kẻ gây sự bằng cách bắt cóc con tin, lấy cái chết của người lương thiện ra để thực hiện mưu đồ đều cần phải bị trừng trị tận gốc, tiêu diệt đến cùng.

Dung túng cho chúng nó (như cách Cuba và LHQ đang làm), chúng được thể, lâu lâu lại bắt cóc con tin, lại ra điều kiện, đòi này đòi nọ, đó là trò của bọn khủng bố chuyên nghiệp.

Bênh bọn Ha mát cũng là cách Cuba tự phô bày tư cách của mình. Xưa nay chúng cứ lên giọng canh giữ hòa bình thế giới, giờ thì chả lừa được ai. Ông hàng xóm nhà tôi bảo đến dân của nó mà nó còn đày ải tới chết để giữ ghế cai trị thì làm gì có tư cách.

Cứ đặt mình vào cảnh bị khủng bố như người Israel đã rồi hãy đi biểu tình, ông Cu ngố nhá. Lại chả giãy lên đành đạch, mồm loa mép giải tao thề sống mái với mày một phen.

Chơi với ai chả chơi, lại chơi với bọn khủng bố. Tởm.

Nguyễn Thông

1 nhận xét:

  1. Bài vị của Thủ tướng Võ Văn Kiệt đang chễm chệ trên Yên Tử

    Trả lờiXóa