Bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 16 tháng 5, 2013

Huyết thư

Xưa chích máu viết thư ra trận
Được tôn vinh cao cả anh hùng
Nay lấy máu đuổi quân Tàu cộng
Cửa nhà tù ưu ái ghi công.


16.5.2013
Nguyễn Thông

Chiều 16.5, hệ thống báo chí của nhà nước đã thông tin kết quả phiên tòa xử cô sinh viên Nguyễn Phương Uyên 6 năm tù với cáo buộc tội "tuyên truyền chống nhà nước", trong đó có việc lấy máu viết lên vải "nội dung không hay về Trung Quốc". Xem kỹ tang chứng vật chứng ghi cái nội dung không hay đó thì thấy cô gái đề dòng chữ "Tàu khựa cút khỏi biển Đông".

 

105 nhận xét:

 1. Viết "nội dung không hay về Trung Quốc" là đủ bỏ tù rồi!
  Anh Thông lạc hậu quá rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Yêu nước mà phạm tội ?
  Phạm tội yêu nước mình ?
  Trái tim ta đau thắt
  Muốn thét Hồ Chí Minh .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin hỏi cùng bác Tự
   Kêu bác Hồ làm gì
   Ngày xưa bác theo Tàu
   Xử tử bà Hanh Long
   Ngày nay Đảng ta thế
   Bác thấy chắc cũng vui

   Xóa
  2. Miệng nói "làm dân vận"
   Nhưng lại làm Dân giận
   Tổ quốc đang lâm nguy
   Rồi họ sẽ suy vi !

   Lửa cháy đổ thêm dầu
   Không lo "đảng tồn vong"?
   Không một lời giải thích
   Họ đang thích cái gì?

   Xóa
  3. Trả lời ba trà:
   Thích tiền và quyền lực
   Thích được lên làm vua
   Thích quyền hành vô độ
   Thích nhấm chữ nhai văn
   Tỏ ra mình đạo đức
   Thích lời nói một đằng
   Lại làm đi một nẻo...

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  5. Tổ sư thằng chó đẻ Nguyễn hữu viện.Dòng họ thằng này không dạy được nó cũng là dòng họ chó đẻ.

   Xóa
 3. Khuyết Danh (âm thầm theo chân bác)lúc 22:55 16 tháng 5, 2013

  4 câu thơ khái quát được hết xưa nay, hay quá bác Thông ạh.

  Trả lờiXóa
 4. Còn những bằng chứng khác sao không thấy NT đưa ra nhỉ, đừng một chiều quá NT ơi và cũng nên tỏ ra mình là một người bênh vực lẽ phải một cách trung thực

  Trả lờiXóa
 5. Hỡi thằng dư luận viên ký tên Hai Lua 23.03 ngày 16 /5/2013
  Mày không có lương tâm ư ? Mày phải hiểu rằng chống nhân dân VN ,chống Tổ quốc VN thì mới phạm tội .Còn chống cộng sản thì không thể nói là phạm tội ,NGUYÊN KHA VÀ PHƯƠNG UYÊN còn chống trung cộng xâm chiếm Biển Đông ,chống tham nhũng thì đó là những thanh niên yêu nước .Bọn dư luận viên ngu đần hãy câm mồm .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hê hê, bình tĩnh chú em, bác chỉ nhắc chú NT nên phân biệt rạch ròi một chút về những bằng chứng, thế mà chú em đã nổi xung lên rồi. Tìm cho đất nước một hướng đi đúng cần những người trung thực, bình tĩnh suy xét mọi việc cho chu đáo, chứ không cần những người chỉ cần khác và không giống ý kiến của " hội " mình , là sa xả chửi rủa. Càng bình tĩnh thì đầu óc sáng suốt chú em ạ. " Nóng giận mất khôn" điều này Cha Ông ta đã dạy rồi. Tìm một trang blog trung thực để chia sẽ bây giờ khó quá, mà nế có thì lại bị đám comment như chú nó làm cho xấu xí mất đi. Đáng buồn .

   Xóa
  2. Xin thưa với Hai Lúa rằng: Ô đừng để người ta gọi là Hai Lú!

   Xóa
  3. Bac Hai lua noi chinh xac -NT nen cong tam-noi dung su that .Toi khong ua co 3 soc va co 1 sao .Toi muon mot xh dan chu va van minh chu khong phai CHXHCNVN va VNCH -2 dua tre kia kho qua bi nguoi khac loi dung thi phai tra gia ---nhung CS ac qua viec nay nen phat hanh chinh va kiem diem la du -xh van minh khong nen xu ngu nhu the.

   Xóa
  4. @ Hai lúa:
   Bằng chứng về "mảnh phỉ báng Đảng Cộng Sản Việt Nam" chẳng ?

   Tham khảo thêm:
   -http://quechoa.vn/2013/05/16/phuong-uyen-pham-toi-gi/

   Tôi thấy hài hước nhất là câu mà thẩm phán "hốt hui chót":
   NHÂN DANH NƯỚC CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM ... Trong khi đó bị cáo lại phạm điều 88 BLHS Tội tuyên truyền chống Nhà NƯỚC CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM.
   Hài không thể tả kiểu "vừa ăn cướp, vừa la làng" í nhầm "Vừa đá bóng, vừa thổi còi"!

   Xóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Định núp sau đít trẻ con à thằng chó nguyễn hữu viện.

   Xóa
 7. Thưa các còm sĩ ,
  Tôi xin chuyễn đến các anh ý kiến sau đây , ít nhiều gì cũng có nội dung liên quan đến entry trên , cũa một trí thức ; đó là chị Nguyễn thị Từ Huy , 41 tuỗi , tiến sĩ văn chương Pháp . Vừa rồi , chị đã gửi thư đến GS Đàm thanh Sơn , một trong người chũ xướng cũa website Cùng Viết Hiến Pháp đễ xin gở xuống những bài cũa chị , đã gửi đến website này .

  MÁU VÀ NƯỚC MẮT TỪNG NGÀY VẪN ĐỔ .

  Nguồn : http://www.tintuchangngayonline.com/2013/05/nguyen-thi-tu-huy-mau-va-nuoc-mat-tung.htmlTrên
  GS. Đàm Thanh Sơn kính mến,
  Tôi không đồng ý việc trang Cùng Viết Hiến Pháp đăng lại các bài của tôi.
  Kính đề nghị BBT trang CVHP gỡ tất cả hai bài của tôi xuống!
  Trân trọng cảm ơn!
  Nguyễn Thị Từ Huy
  PS: tôi đã tham gia bản lấy ý kiến của trang CVHP với tất cả thiện ý và sự trọng thị của mình, giờ đây tôi rất hối hận vì đã làm việc đó.
  . . .
  Nhân dân chúng ta đang sống trong máu và nước mắt. Hẳn anh cũng biết các chị Trịnh Kim Tiến, Thanh Tuyền, bố họ, chồng họ đã bị giết chết bởi “những người thi hành công vụ” như thế nào. Còn nhiều chị khác phải chịu cảnh như thế mà báo chí không nói đến. Hẳn các anh cũng biết cả gia đình anh Đoàn Văn Vươn giờ đây thành ra tù tội như thế nào trong khi nhà cửa đất đai mất hết.
  Trong bức ảnh tôi gửi kèm cho anh đây, dưới túp lều đó có 4 gia đình đang sinh sống.
  Trên khắp VN này có bao nhiêu cảnh như thế. Anh cũng biết các vấn đề biển đảo chủ quyền lãnh thổ, anh cũng biết sự khủng hoảng kinh tế, sự suy thoái của giáo dục, của văn hóa, của đạo đức đang hết sức trầm trọng trong xã hội này. Đó là hậu quả của một thể chế cho phép một nhóm nhỏ đứng lên trên pháp luật và điều khiển pháp luật, đó là hậu quả của một đường lối điều hành xã không hướng tới lợi ích chung, mà chỉ nhằm thỏa mãn lợi ích cá nhân và lợi ích nhóm. Làm sao có thể hy vọng các điều khoản khác của hiến pháp được thực thi trong một thể chế mà tính toàn trị được hiến định như vậy? Và làm sao có thể có dân chủ, có tự do ngôn luận, tự do công dân?
  . . .

  Trả lờiXóa
 8. Đả hơn 1 giờ sáng mà tôi không sao chợp mắt được..!bản án vừa tuyên chiều hôm qua với 2 cháu đả đánh thức lương tâm của nhiều người việt nam yêu nước .,các cháu đả thay mặt cho thế hệ VN hôm nay chửi thẳng vào mặt quân cướp nước và lủ tay sai bán nước rằng sẻ còn có bao nhiêu người VN sẳn sàng hy sinh cho sự toàn vẹn của tổ quốc ! .tôi chưa từng thấy 1 chế độ nào suốt ngày cứ rêu rao chủ quyền toàn vẹn ,bảo vệ độc lập cho tổ quốc ,nhưng chúng đả và đang làm gì ,cực lực phản đối ngoài cái lổ mồm ,bọn xâm lược tàu chệt còn cho công bố cả tọa độ tàu vào đánh bắt cá trong kinh tuyến và vỉ truyến thuộc chủ quyền của VN ,ấy vậy mà chúng nó gọi là khôn ngoan ứng xử ,khôn khéo vận dụng ,toàn là nhửng lời ngụy biện 1 Ngụy văn Thà với 1 chiến hạm củ củng quyết tâm xông thẳng vào giặc mà đánh ,còn đảng ta bây giờ có sì khói MK2 khủng ,hạm Trần khánh Dư khủng ,tàu ngầm khủng ,dàn hỏa tiển topol M khủng để làm cái con ..c.gì / chúng đả quen luồn cúi từ 38 năm nay ,xe hơi,nhà villa,vợ đẹp ,con ngoan ,tiền tài vung thoải mái thì tâm trí đâu mà chống giặc ,chúng chỉ chống với nhau để tranh ghế trong TW và BCT thôi chúng đang đánh nhau không còn sức đâu mà đánh ngoại xâm .chúc các cháu nhiều sức khỏe ,nhửng người như các bác hiện nay nhiều lắm ,già rồi đành chịu nhục thôi ,đến như ông Việt con hùm xám đường 4 ngày xưa mà còn chán cái lủ chúng nó thì thật chẳng còn tin chúng điều gì cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Ngay cu Đại Hán trùm sò

   Đâm TA mong được hẹn hò Mỹ du

   Tàu qua nưng nỉ cựu thù

   Giúp Bốn Hiện đại mới như bây giờ

   Xóa
  3. Thằng chó nguyễn hữu viện chúng tao không quên

   Xóa
  4. Văn phong lủng củng, chính tả sai bét, nhưng... TÂM, TRÍ và TẦM thì quá chuẩn!!! Em like!

   Xóa
 9. Nhân danh cái con cặc. Địt mẹ chúng nó, lũ khốn.

  Trả lờiXóa
 10. Xưa Lê Duẩn cùng dân chống giặc:
  Lũ xâm lăng Trung quốc bạo tàn.
  Nay lãnh đạo bắt dân tống ngục
  Chỉ vì dân dám chống giặc Tàu.
  Trời xanh vẫn ở trên đầu
  Muôn dân đất Việt căm Tàu " khắc ghi"!
  Em Phương Uyên: máu ghi thẫm vải
  Khiến chúng tôi máu ứa trong tim.
  Căm giận 1 lũ cậy quyền:
  Bán cả đất nước lấy tiền mua vua.
  Dân Nam há mãi chịu thua
  Một lũ bán nước làm vua xứ này?

  Trả lờiXóa
 11. " Lũ bán nước nồi da nấu thịt
  Tan mồ cha, lại rước voi giày.
  Máu đào nhúng đỏ bàn tay
  Biết bao đau đớn cỏ cây, đồng bào" - Tố Hữu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Tổ sư thằng nguyễn hữu viện.Chó đẻ ra mày.Mày cũng là chó , chó dại.

   Xóa
 12. HƯỚNG ĐẾN MỘT XÃ HỘI HÀI HÒA , SÁNH VAI CÙNG BÈ BẠN NĂM CHÂU .
  Từ ngày xưa , Mạnh Tử đả nói : " Việc lớn nhứt , quan trọng nhất của một người không gì hơn chử nhục " . Vì sao ? Vì hiểu được chử nhục này , ta có thể sửa đổi được tất cả các lổi lầm . Nếu không hiểu được chử nhục , ta sẻ phóng túng làm càn , đánh mất nhân cách , không khác gì cầm thú . Nhửng lời trên chính là bí quyết chân chánh để sửa lổi . (Trích từ sách Làm Chủ Vận Mệnh của Viên Liểu Phàm đời nhà Minh bên Trung Quốc ) .
  Do đó tôi xin có thiển ý như sau . Việc quản lý kinh tế trong nước phải nên tổ chức một cách khoa học , chứ đừng ỷ lại vào tài nguyên thiên nhiên dồi dào rồi hoang phí vì tài nguyên này nay mai sẻ cạn kiệt . Phải thực hành CẦN KIỆM LIÊM CHÍNH vì nước ta vẩn còn nghèo . Phải tập trung vào việc đào tạo và nâng cao kiến thức cho mọi thành phần trong xả hội hầu bắt kịp thế giới , nhất là cho giới trẻ vì đó là tài nguyên quí giá và không bị hao mòn . Phải lắng nghe ý kiến của dân để biết nổi bức xúc của họ . ( Tôi được biết mổi tuần dù quốc sự đa đoan , quốc vương của xứ Á -Rập Sê -Út giàu có đều để riêng một ngày để trực tiếp tiếp đân ) .Nếu không cố gắng thực hiện được nhửng điều này thì sẻ hoang tưởng khi nghỉ rằng nước ta có thể sẻ là một trong nhửng cường quốc về kinh tế của thế giới . Vì một số nước và vùng lảnh thổ hùng mạnh về kinh tế lại không phải nhờ thiên nhiên ưu đải ( Nhật , Đức , Nam Hàn , Singapore , Đài loan , Hongkong , v.v... ) nhưng do nhờ quản lý kinh tế tốt và có nền khoa học và giáo dục tiên tiến , đẳng cấp quốc tế .

  Trả lờiXóa
 13. Phương Uyên nó cũng là con,là cháu chúng ta.Chớm lớn mà đã có tấm lòng với đồng bào,với tổ quốc như thế thì đáng khen,đáng quí lắm.Dĩ nhiên,với tầm tuổi ấy,Uyên nó không lượng hết,thấy hết sự nguy hiểm khi dính đến tiền bạc của
  những người ở xa.Bị dở dang việc học,việc làm.Bị giam giữ truy vấn gần nửa năm trời.Nắm pháp luật trong tay.Vận dụng hết "công suất" để đọa đày cho thỏa cơn thịnh nộ một con bé con như thế,chế độ sẽ được gì,mất gì?Nhận biết trước tiên của tất cả mọi người: bản án vô nhân đạo!Đưa cháu nó vào tù,thằng đồ tể nào cũng làm được.Khuyên dạy cháu,trả nó về với lớp học,với bạn bè,tìm đỏ mắt trong guồng máy
  tư pháp thiên về cái ác hiện nay là điều không dễ dàng.
  Qua bản án dành cho Phương Uyên,HSSV cả nước sẽ thấm dần câu thơ chúng được giảng dạy trong các nhà trường của chế độ:"Đảng hồi sinh tất cả những chồi non".Rõ.Rõ mồn một!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Con chó già nguyễn hữu viện lên cơn dại .Bà con thông cảm.

   Xóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Gửi Hai Lúa: Ông bà ta có câu: "Biết thì thưa thốt, không biết đứng dựa cột mà nghe", không biết Hai Lúa có học câu này chưa vậy. Nói như Hai Lúa thì Phương Uyên và Nguyên Kha là người có tội chăng? Nếu Phương Uyên và Nguyên Kha có tội thì tại sao phiên tòa xét xử công khai mà lại không cho cha đẻ của Phương Uyên vào trong tham dự hả Hai Lúa. Còn nhiều để nói lắm nhưng nghĩ lại Hai Lúa là người dư luận viên của đcsvn tạo ra nên nói nhiều cũng không hiểu đâu. Hai Lúa biết người dư luận viên được mọi người nói như thế nào không hả?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Quốc thì có Quốc Pháp, Gia thì có Gia Quy". Theo tôi biết thì đám ' dân chủ" gòi DLV là " Dư lơn viên"... , ngược lại đám chống " dân chủ gọi đám " dân chủ" là : dân tru, rận chủ, rủ chân( rủ bỏ chân lý).... Bác của chú đứng cửa giữa nghe mấy cháu chửi mà mắc cỡ quá. Tội chú NT, trang của chú hơi thiên kiến nhưng cũng được gọi là sạch, gặp mấy chú như chú Nặc danh06:58 Ngày 17 tháng 5 năm 2013 làm trang này có vẽ " hoen ố " rồi đó. Slogan " Đá để xây cứ không để ném' của chú NT mấy chú làm ngược lại rồi" Đá để ném chứ không phải để xây".

   Xóa
 16. Cảm ơn Bác Thông về bài này. Mạn phép đăng lại ở trang nhà.

  Trả lờiXóa
 17. người Việt công dânlúc 07:39 17 tháng 5, 2013

  Tôi theo dõi vụ Nguyễn phương Uyên đã lâu.Từ lúc bé bị bắt, mất tích, trên blog nguyễn thông có một bài thơ của bác hienviet rất cảm động :Tiếng gọi đàn.Đến nay tôi vẫn còn nhớ.Rồi đến khi mẹ bé thông báo :bé bị đánh trong trại giam.Lòng người làm cha , làm mẹ nào mà không xót như xát muối.Lúc đó tôi có viết bài:không thể giam ánh nắng ban mai nói lên tấm lòng tôi.
  Hôm nay, đọc bằng chứng kết tội lòng yêu nước của bé với dòng chữ chan chứa máu hồng, chúng ta những người phụ huynh nghĩ sao?Phải làm gì đi chứ?
  Cùng với điều này lòng tôi xót xa căm giận khi những thằng đầu cơ chính trị như triệu lương dân nguyễn hữu viện núp sau tên bé lăm le phun nọc độc, cũng như những thằng lợi dụng tầm vóc anh hùng ngụy văn thà để chửi bới những người lính hải quân , những người cảnh sát biển đang ngày đêm đứng đầu sóng ngọn gió cận kề cái chết.
  Đừng để tên bé Phương uyên , Đình Kha làm vướng bụi ,bùn cống trong tay lũ
  đê hèn mạt hạng nguyễn hữu viện , bác Thông ạ.

  Trả lờiXóa
 18. Ngày xửa, ngày xưa, vào giữa Thế kỷ XX sau Công nguyên, Chủ tịch Mao Trạch Đông (ở bên xứ Tàu) có đưa ra học thuyết về phân biệt bạn và thù như sau:
  "Bạn của bạn là bạn, bạn của thù là thù, thù của thù là bạn, thù của bạn là thù".

  Trả lờiXóa
 19. Cộng sản kết án 2 nhà yêu nước trẻ tuổi, cũng chính là kết án mình: cộng sản bán nước.Nhân dân trong nước và thế giới càng hiểu rõ bản chất bán nước bất di bất dịch của cộng sản: thà mất nước còn hơn mất quyền lực. Họ là một trong những người Vn yêu nước nhất, can đảm nhất, ưu tú nhất, trí tuệ nhất, mọi người con đất Việt tự hào về họ. Tấm lòng yêu nước thương nói của họ, sẽ thổi bùng lên ngọn lửa yêu nước, của mỗi người dân Việt nam

  Trả lờiXóa
 20. Theo thiển nghĩ của tôi câu MUỐN THÉT HCM ở nhận xét bên trên là rất đa nghĩa ,tùy người đọc hiểu ?

  Trả lờiXóa
 21. Ngày xưa chống Mỹ có công
  Ngày nay chống Khựa mọt gông trong tù
  Chuyện gì mà lạ vậy ta?
  Yêu nước có tội? Nịnh Tàu có công?

  Chuyện này phải hỏi đảng ta
  “Lãnh đạo toàn diện” chuyện này là sao?
  Là sao? Qúa dễ! Thế này!
  Đảng ta sinh trưởng bên Tàu
  Cho nên đảng mới lạy Tàu là cha
  Tàu ta nó vốn là cha
  Sinh ra cái đảng – đảng ta bên này.

  Yêu nước mà chống Khựa ta
  Đảng ta liền bắt để mà tâng công
  Tâng công, nịnh hót Khựa già
  Đó là truyền thống đảng ta bên này.

  Đảng ta máu mủ Khựa già
  Thề nguyền bốt tốt nguyện cùng keo sơn
  Dù cho mất cả giang sơn
  Nhưng còn chế độ vui lòng đảng cam.

  Cho nên yêu nước chống Tàu
  Đảng ta liền bắt tuyên tù mọt gông
  Phương Uyên gương đấy mà trông
  Hỏi ai dám cản đảng ta bán nhà(nước)?

  P/S : Phương Uyên ơi! Em là tấm gương lớn để tôi noi theo.
  Vững tâm và giữ gìn sức khóe em nhé!
  DÂN VIỆT

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài Triệu lương dân Nguyễn hữu viện dạy , Dân việt vẫn chưa thuộc lắm nhỉ?

   Xóa
 22. Cựu đảng viên đảng cộng sảnlúc 11:06 17 tháng 5, 2013

  Năm 1946
  Khi chục vạn lũ tàu ô quân Tưởng
  Tràn ngập đất Bắc quê hương
  Lũ sói Pháp đã ngang nhiên nổ súng
  Ở miền Nam
  "mùa thu rồi
  ngày23
  ta đi theo tiếng kêu sơn hà nguy biến..".
  Buộc phải xử bắn đồng chí mình
  Người đồng chí can trường chính trực
  Đã bỏ rọ trôi sông
  Lũ giặc Tưởng quấy nhiễu dân lành
  Để thêm thời gian
  Chuẩn bị thêm gươm súng
  Cho cuộc kháng chiến trường kỳ
  Chủ tịch Hồ chí Minh rưng rưng
  Trước quốc dân đồng bào:
  Hồ chí minh không bao giờ bán nước
  Chính phủ này không bao giờ phản quốc.
  Nguyễn phương Uyên
  Dòng máu đào từ trái tim em
  Không gì khác
  EM PHẢI VÀ ĐƯỢC QUYỀN YÊU NƯỚC.
  Ai cưỡng ép được niềm tin?
  Khuôn tình cảm theo sự giáo điều ý thức
  Khi giờ đây Đảng cộng sản việt nam
  Khác rất xa những điều mình tuyên bố:
  Ai là công nhân?ai là nông dân ?
  Trong đội ngũ của mình
  Những Trọng, Dũng,Hùng tham tàn cố vị
  Đảng chỉ còn bảy mối . năm phe
  Cố giành giật lợi quyền, cố tiêu diệt lẫn nhau
  Bằng mọi giá
  Để độc tôn phe mình thống trị...
  Nguyễn phương Uyên
  EM CÓ QUYỀN VÀ CẦN TRỌN ĐỨC TIN
  Để mơ về một Việt Nam dân chủ mạnh giàu
  Để tuổi trẻ như nắng ban mai chiếu rọi
  Trên tổ quốc người với người mãi mãi thương nhau.  Trả lờiXóa
 23. Vậy xin hỏi Thông Cào:
  Còn cái vụ đi rải truyền đơn chống chế độ mà trên tờ truyền đơn đó lại in lá cờ 3 sọc(đối nghịch)thì sao?có không?nếu có thì theo Thông Cào phải xử sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng tiếc cho 2 bạn trẻ đã sử dụng cờ sọc (vì các bạn còn trẻ nên nông nổi) để thể hiện nhưng theo lẽ thường, khi bạn thấy bất lực trước đối tượng này không làm được gì thì bạn sẽ tìm tới một đối tượng khác để thực hiện điều bạn mong muốn. Để loại bỏ, ngăn ngừa mọi người tơ tưởng đến cờ sọc thì lập thêm 1 chính thể khác để ai không thích chỗ này thì tham gia phía bên kia và ngược lại. Thế thôi.

   Xóa
  2. Lành làm gáo,bể làm môi.Dùng cảlúc 13:04 17 tháng 5, 2013

   Tờ truyền đơn không phải là vũ khí nóng lạnh.Cháu nguyễn phương nguyên là một sinh viên ngoan , học giỏi, có uy tín trong bạn bè, thích sinh hoạt cộng đồng.Mời cháu lên đối thoại.Tổ chức phản biện công khai với tập thể sinh viên như ngày xưa hội chiếc gậy Trường sơn , Tôi nói với đồng bào tôi, đêm lửa trại Da vàng...v.v.Nếu thắng, yêu cầu cháu tự nhận hình phạt nhân danh pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Nếu thua, xin lỗi cháu rưng rưng nước mắt:có sai , nhưng không kỷ luật ai cả.Rồi cố gắng mà sửa chữa.Dám không/

   Xóa
  3. Chúng tao không ngu mà cãi lý. Để mà thua à? Với những kẻ đối lập thì chúng tao chỉ nói chuyện bằng súng đạn!

   Xóa
  4. Ông CSG này chắc con Năm Sài gòn và Tám Bính được lên đời.Được kết nạp từ hôm nào đới?

   Xóa
  5. Luận Hay Thì Chơi!lúc 14:40 17 tháng 5, 2013

   Thế vẫy cờ Sáu sao đón Tập Cận Bình ngay giữa Ba Đình thủ đô Hà Nội nước CHXHCN VIỆT NAM thì xử tội gì hả đồng chí Đổ Vỡ Thình? Tội Phản quốc? Tội bán nước? Tội làm tay sai cho giặc? Những tội đó nhẹ thì án chung thân nặng thì tử hình. Vậy thì bỏ tù ai? Bắn ai đây hở đồng chí Đổ Vỡ Thình?
   Luận Mà Hay Thì Chơi!

   Xóa
  6. Giả nhời bạn Đỗ Vỡ Thình: Tôi không có ý tranh luận bởi chúng ta cùng thế hệ vỡ lòng vỡ thình sống lâu trong chế độ này nên quá hiểu nhà cầm quyền và hiểu nhau rồi. Chỉ xin mượn câu của nhà báo Huy Đức gửi bạn: "Hành vi của Phương Uyên chưa cấu thành tội, đó là sự sốt sắng, bồng bột của một thanh niên yêu nước và có lý tưởng. Chỗ của một cô bé có gương mặt trong sáng như thế không phải là nhà tù".

   Xóa
 24. Khi nhận được thông tin Phương Uyên, Đình Kha nhận án thì người hài lòng nhất có lẽ là Tập Cận Bình. Giờ này Tập Cận Bình ngồi rung đùi, nói: Hảo lớ, hảo lớ...Thiện Nhận tiếp chỉ rất tốt..Buồn cho 2 bạn trẻ này, vì yêu nước nên được thưởng vài năm tù...Đau lòng cho vận nước khi được đảng CS lãnh đạo...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông đổ bô cho thằng đại hán gian tập cận bình hay sao mà phải quan tâm đến sự hài lòng của nó.Rõ đầy tớ cho hán tặc nên phải xem phản ứng ông chủ thế nào thằng nô lệ ND12:04 ngày 17 tháng 5năm2013 ạ..

   Xóa
  2. Ông này mắt nhắm, mắt mở. Nếu không thì có vấn đề về nhận thức.

   Xóa
  3. Hai chuyện chả ăn nhập gì với nhau. Sự thật là VN chưa có đủ sức đối chọi với Tàu ngoài biển Đông. Lớ quớ là hạm đội mới đầu tư mấy trăm triệu mất toi không còn gì. Hiện đại hóa quân đội và hải quân còn ít nhất 4-5 năm nữa mới có hy vọng. Dân Việt xưa chống Tàu nhưng Lê Lợi phải mấy lần làm hòa để thoát nguy. Chống thì chống nhưng phải biết sức trước tiên. Giờ mà đòi đuổi nó ra khỏi HS, TS thì chỉ là võ mồm, chớ vài cái tàu escort ra đối đầu nó thì chỉ bị đánh đắm mà thôi. Chờ vài năm nữa đi đến lúc có vài chiếc tàu ngầm và hệ thống hỏa tiễn tầm xa thì còn có cơ hội.

   Xóa
 25. Một lũ rách việc toàn không đâu
  Bất kể chuyện gì cũng xâu xâu
  Xúm vào chửi bới không thương tiếc
  Lăm chữ mà tâm tựa cái đầu...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khinh! ninh bố màylúc 13:10 17 tháng 5, 2013

   Yêu nước lại là việc không đâu?
   Cấm KHINH không được sủa gâu gâu
   Tâm KHINH không phải là cặc chó
   Dù cứt đậm đặc ở trong đầu...

   Xóa
 26. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đang phà hơi cho … Toàn Dân xài đại TRÀ TAI HẠI quá đi !

   Xóa
  2. Đụ má thằng vịt kìu vong quốc nô Nguyễn hữu viện.Đôi lúc nghe nó cũng như bí đái tìm được toa lét,nhưng những vấn đề nghiêm túc thì cảm giác thằng này lại tạo ra như giun kim ngoái lỗ đít.Đụ má thằng viện ông lại ị vào mồm mày một bãi bây giờ.

   Xóa
 27. Luận Hay Thì Chơi!lúc 14:14 17 tháng 5, 2013

  Phương Uyên ơi! Phải chăng em nên biết?
  Đảng cộng sản - lũ chúng kết tội em
  Vì yêu nước, chống Tàu xấm lấn
  Cướp Trường Sa và cả Hoàng Sa
  Dải gấm vóc do cha ông để lại.

  Đảng cộng sản – lũ chúng kết tội em
  Vì yêu nước, thương ngư dân đảo Lý
  Bị Bắc Kinh bắn, giết, đốt tàu
  Cứ mỗi khi họ ra khơi đánh cá.

  Đảng cộng sản - lũ chúng kết tội em
  Viết huyết thư “Tàu cộng cút đi!”
  Chẳng giống chúng đang rước Tàu dày mả
  Bán non sông để giữ ghế, chỗ ngồi.

  Phương Uyên ơi !Liệu em có biết?
  Khi cộng sản - chúng kết tội em!
  Là đầu chúng đã vào dây thòng lọng
  Đang siết dần – Biến lũ chúng thành ma!

  Phương Uyên ơi !Liệu em có biết?
  Anh viết thơ này trong nước mắt
  Thương em nhiều mà tự thẹn biết bao
  Thân nam nhi sức dài vai rộng
  Mà sợ hãi gông cùm cộng sản.

  Chẳng thể bằng Phương Uyên bé nhỏ
  Nụ cười duyên nhưng chí Hai Bà
  Đạp sóng kình đuổi tay sai, Tàu cộng
  Viết huyết thư “Tàu cộng cút đi”!

  Phương Uyên ơi ! Vững tâm em nhé!
  Thắng chính mình ! Anh bước tiếp theo em!

  Viết cho Phương Uyên yêu dấu!
  17/5/2013
  Luận Mà Hay Thì Chơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mất thằng TLD lại lòi ra thằng này LMHTC.Lũ việt tặc này lừa được ai?

   Xóa
  2. Thằng@ luận mà hay thì chơi viết thế này mà không biết nhục nhỉ:
   Phương Uyên ơi...Anh núp đít theo em.
   Nhục nhã quá mấy thằng cơ hội,lại kiếm dịp đầu cơ.

   Xóa
  3. Mấy thằng DLV này đúng là mất dạy hết nhân tính thật rồi.

   Xóa
  4. @chán...& @chán... Tôi phải gọi thế vì biết cái loại này còn sinh sôi như ròi bọ! Trình của DLV như thế này thì "toi cơm" - hại lương tiền của Dân!

   Xóa
  5. Luận Hay Thì Chơilúc 06:51 18 tháng 5, 2013

   Lũ DLV – bảo vệ đảng bảo tao là cơ hội. Nhưng chúng mày có tự hỏi:Ai tạo ra cơ hội đó không? Chính ĐCS bằng sự hèn hạ, thủ đoạn bạo lực đàn áp dân chủ, trấn áp lòng yêu nước của nhân dân. Chính ĐCS đã tạo ra các phiên tòa ô nhục bỏ tù những trí thức yêu nước như TS Cù Huy Hà Vũ, Bloger Điếu Cày, Chị Tạ Phong Tần… và cả cô bí thư đoàn trường - bé Phương Uyên chúng mày cũng đâu có tha. ĐCS chúng mày tưởng dùng bạo lực, dùng những phiên tòa ô nhục với án bỏ túi là có thể bẻ gẫy ý chí yêu nước của nhân dân hay sao? Chúng mày đã nhầm! Hình ảnh hiên ngang của TS Cù Huy Hà Vũ, Bloger Điếu Cày, Chị Tạ Phong Tần, bé Phương Uyên …Tương phản với đó là hình ảnh cúi đầu nhục nhã của những Chánh án, VKSND, Hội thẩm nhân dân ĐCS phải cúi đầu nhục nhã sau khi tuyên bản án vô nhân tính đối với Phương Uyên là một minh chứng.
   Nhân thể đây tao nói luôn với chúng mày – Lũ BLV bảo vệ đảng và quan thày của lũ chúng mày rằng: tao sẽ tận dụng mọi cơ hội để tố cáo sự hèn hạ, vô liêm sỉ, đạo đức giả của lãnh đạo chóp ĐCS với nhân dân. Tao sẽ dùng kiến thức, kinh nghiệm, lập luận của mình để viết bài vạch trần mọi âm mưu, thủ đoạn, dã tâm của chúng khi lũ chóp bu ĐCS đang rắp tâm học theo tấm gương Lê Chiêu Thống – bán nước nhằm mục đích giữ ghế, giữ chỗ ngồi, để vơ vét tài sản của nhân dân, để sống xa hoa, phè phỡn trên xương máu của nhân dân. Để nhân dân nhận rõ bộ mặt thật của lũ chúng. Hôm nay chưa đọc thì ngày mai đọc, hôm nay chưa nhận ra thì ngày mai sẽ nhận ra .“ Lượng đổi dẫn đến chất đổi” – khi nhân dân hiểu được các quyền cơ bản của mình ghi trong hiến pháp thì đó sẽ là cuộc cách mạng giải phóng dân tộc này thoát ra khỏi ách độc tài bán nước – như nhân dân Libya đã làm khi tiêu diệt kẻ độc tài, tên tội đồ dân tộc Kadafi.
   Tao có thơ rằng:

   Đảng ta bán nước thật rồi
   Phiên tòa ô nhục này là chứng minh.
   Đảng ta bán nước đã lâu
   Thành Đô hội nghị làm song giá rồi

   Nam Quan đảng đã bán song
   Lão sơn – Núi đất sang ngang cho Tàu.
   Giờ đây đổi chác chỗ ngồi
   Trường Sa, biển đảo Tàu cần đảng dâng.

   Đảng ta bán nước thật rồi
   Phiên tòa ô nhục này là chứng minh
   Đảng ta ham hố chức quyền
   Theo gương Chiêu Thống hại người Việt Nam.

   Luận Mà Hay Thì Chơi!

   Xóa
 28. Nói Phương Uyên chỉ vì chống Tàu mà lâm vào vòng lao lý
  thì nói chưa trọn ý.Nói bản án mà nhà cầm quyền Việt Nam dành cho Phương Uyên là quá nặng,đi ngược lại với tính nhân đạo,tính giáo dục trong tư pháp là tuyệt đối chính xác.Bà con đừng mơ chuyện đội đá vá trời.Hãy làm công việc nhỏ khả thi trước đã.Chung tay,góp sức tạo nên một công luận đúng đắn và thông tin tuyệt đối chính xác nhằm ít ra,hướng CSVN bớt đi cái chuyên quyền,độc đoán,bớt đi cái tham nhũng bạo tàn và nhất là cảnh báo những chính sách,chủ trương có lợi cho giặc Tàu,có hại cho biên cương,lãnh thổ tổ quốc.Bà con có tin không?CSVN đâng rất ngán những tiếng nói quang minh chính đại.Những cái khác,CSVN nó xem thường lắm lắm.Cuối đời và có thể cả đời,tôi không biết nịnh ai,đặc biệt nói nịnh để làm sinh kế.Có thể,vài ba bà con và chủ trang chưa đồng thuận hết ý tôi.Nhưng tôi phải nói cho nó nhẹ lòng...

  Trả lờiXóa
 29. Năm xưa...xúm vào nâng Kim Tiến
  Theo ăn bã mía chuyện tang gia...
  Bây giờ rảnh rỗi việc nhà
  Lợi dụng vụ án UYÊN,KHA nói xằng
  Anh khuyên các chú...mấy thằng
  Sổ hưu sắp lĩnh...lằng nhằng là toi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luận Hay Thì Chơilúc 12:15 18 tháng 5, 2013

   Thằng kẻ gần nhà này chắc là đàn em của đảng viên ĐCS.PGS.TS. đại tá QĐND Trần Đăng Thanh đây. Nếu bảo ai bán nước, làm chó cho giặc Tàu vì cái sổ hưu thì tao còn chưa tin, chứ với hai thằng này thì tao tin chắc 100%.
   Mày có biết lão tướng Nguyễn Trọng Vĩnh mười ba năm làm đại sứ VN tại Trung Quốc hay không? Mày có biết bác Lê Hiếu Đằng, BS Huỳnh Tấn Mẫn, Đại tá an ninh Đăng Quang, TS Nguyễn Văn Khải, nhà văn Nguyên Ngọc…. họ đều có sổ hưu cả đấy, nhưng họ đâu có sợ bị mất. Họ vẫn xuống đường tuần hành phản đối Trung Quốc xâm chiếm biển đảo của VN đấy. Họ đã bị tờ báo cơ quan ngôn luận của đảng bộ thủ đô Hà Nội – báo Hà Nội Mới vu khống là Phản động, thù địch đấy.
   Tao hỏi mày khi nước mất thì sổ hưu có còn không?
   Tờ báo đảng HNM có phải là Việt gian không?
   Chúng mày cứ mở miệng ra vu khống, chụp mũ người khác là phản động, Việt gian – nhưng đến giờ qua lời chúng mày viết, chúng mày nói thì đã rõ ai là Việt gian bán nước làm chó cho Tàu.
   Tặng cho đồng chí DLV Kẻ gần nhà và quan thầy của đồng chí mấy câu thơ.

   Chỉ vì sợ mất sổ hưu
   Làm thân con chó cho Tàu cũng cam.
   Chỉ vì lợi ích đảng nhà
   Sẵn sàng bán nước để mà ấm thân.

   Luận Mà Hay Thì Chơi.


   Xóa
 30. Nếu sự thật phương uyên chỉ chống tàu khựa thì cũng không noi làm gì nhưng sự thật là phương uyên chỉ mượn cớ chống tàu khựa để kích động người dân bôi nhọ chống phá lại nhà nước .Với những kẻ phản quốc thử hỏi có quốc gia nào không sử phạt

  Trả lờiXóa
 31. Này ông dư luận viên Hai Hoang (= Trung Hoang)! Viết còn sai chính tả mà cũng được nhận vào làm à? Chán cho quân ông Lợi!

  Trả lờiXóa
 32. "Luận hay thì chơi" sắp đi tù?
  Ăn cơm hay ăn c...mà ngu
  "Bước tiếp theo em..."vô nhà đá
  Chí khí cùng thơ...đáng 1 xu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luận Hay Thì Chơilúc 11:17 18 tháng 5, 2013

   Đồng chí Đổ Vỡ Thình bảo yêu nước là ngu ư? Chống Tàu cộng xâm lấn biên cương, biển đảo, giết hại ngư dân VN ngay trên lãnh hải VN là ngu ư? Đây có phải chăng là nghị quyết của đảng quán triệt cho các đồng chí?
   Chúng mày lại dọa tao ư?
   Hai câu hỏi tao của tao mà chúng dám không dám trả lời trong phần tranh luận bên bài “Thẳng như nhà chùa của Bá Tân” kia kìa. Cho thấy tao sợ chúng mày thế nào rồi?
   Tao nhắc lại để chúng mày rõ nhé:
   Đồng chí Cư dân mạng bảo tôi và thủ tướng của tôi là chó “thủ tướng nó là con chó tham.”
   Vậy đồng chí Cư dân mạng người đã “hi sinh bản thân” thậm chí cả “con cháu” cho chế độ này trả lời rõ cho hai câu hỏi này:
   1 Ai? Tổ chức nào đề cử “con chó tham” đó ra ứng cử chức vụ thủ tướng chính phủ?
   2. Quốc hội nào? Với hơn 90% đại biểu quốc hội là đảng viên ĐCSVN bầu con chó đó lên làm thủ tướng.
   Chính tổ chức này, lũ người này là nguyên nhân của mọi nguyên nhân làm cho hiện trạng đất nước bị suy kiệt, quan chức chính quyền tham ô, hủ hóa, đạo đức suy đồi, sống sang giàu phè phỡn trên xương máu nhân dân. Biên cương, lãnh hải thì bị Bắc Kinh xâm lược thôn tính .
   Tổ chức này, lũ người này phải bị lên án, trừng trị, phải bị loại ra khỏi đời sống chính trị xã hội của đất nước. Có phải không đồng chí Cư dân mạng người đã “hi sinh bản thân” thậm chí cả “con cháu” cho chế độ này?
   Nếu chúng mày – lũ DLV sài tiền xương máu của nhân dân mà lại hại dân ,không sợ tao thì hãy trả lời cho tao rõ. Để tao méc thủ tướng của tao – “ con chó tham”( theo lời chúng mày nói) trừng trị đích đáng chủ tớ chúng mày.

   Luận Mà Hay Thì Chơi!

   Xóa
  2. Kìa @ Luận Hay Thì Chơi:thân nam nhi sức dài vai rộng.Phải anh dũng đến cùng , không được bỏ dở cuộc đấu tranh.Phát biểu tiếp đi@.Đừng sợ bị xích tay, đừng sợ bị hăm dọa.Cùng lắm nếu ĐSQ Trung quốc vắt chanh bỏ vỏ vẫn còn đường sang với nguyễn hữu viện.@ phát biểu hay lắm đáng hộp sữa bát gạo lắm.Cố lên.

   Xóa
 33. "Luận mà hay thì chơi"
  Cả lò mày dở hơi!
  Rồi đẻ ra mày đó
  Bỏ tù cũng đáng rồi!

  Định"bước tiếp theo em..."
  vô nhà lao đếm lịch
  Nói thật:NẾU MÀY THÍCH!"
  Chính tao xích tay mày!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luận Hay Thì Chơilúc 14:14 18 tháng 5, 2013

   Phương pháp đấu tranh của tôi đã bắt đầu có hiệu quả. Những con cáo DLV bảo vệ đảng làm tay sai cho giặc đóng giả các còm sĩ đã bị lộ mặt. Chúng chuyển từ chửi bới, vu vạ, sang đe nẹt, dọa dẫm – điều đó chứng tỏ chúng đang bất lực. Chúng và lũ quan thầy của chúng đang sợ hãi trước những lập luận cùng những luận chứng không thể chối cãi của tôi về hành vi, âm mưu đánh đổi Biên giới, lãnh thổ, hải đảo của tổ quốc để lấy sự chống lưng cho chế độ độc tài đảng trị này không sụp đổ của quan thầy Bắc Kinh.
   Điều đó minh chứng cho bài thơ “ Đảng ta bán nước thật rồi” mà tôi vừa viết là đúng sự thật – và những gì trong bài thơ là đúng sự thật.
   Nhân tiện trước sự đe dọa của lũ hại dân bán nước chúng mày, tao có thơ rằng:

   Trước thủ đoạn chúng mày
   Phương Uyên còn chẳng sợ
   Huống hồ lại là tao
   Cộng sản hiểu cộng sản
   Chúng mày rõ nhất mà.
   “Xích tay” ư ? Xin mời!
   Kẻ Gần Nhà phản quốc.

   Những thằng phản quốc, hại dân sẽ bị người đời nguyền rủa như Trần ích Tắc, Lê Chiêu Thống. Các đồng chí DLV - chúng mày thấy thế nào?

   Luận Mà Hay Thì Chơi!

   Xóa
  2. Tuyệt vời.@Luận mà hay thì chơi anh hùng thật,Có thế chứ:chửi , thách đố, làm gì nhau nào?Tìm được ông có mà còn khướt.LMHTC ông còn nhiều cửa lắm.Tưởng dọa SQ trung quốc mà ông sợ à?Ông sang với Bùi Tín, ông về với nguyễn hữu viện , ông uống rượu với Lý Tống.Anh hùng như luận mà hay thì chơi đây sợ gì không có chốn dung thân?
   Muốn ông LMHTC không đấu tranh hả?Phải đàm phán với nhau cho nó rạch ròi.Gì thì gì cũng phải phân minh dứt khoát,LMHTC phải được cái gì trong trò chơi này?Ít nhất LMHTC cũng làm cho nhiều tay đỏ vỏ xanh lòng lộ mặt .Đấy là công.Muốn cho LMHTC đi tù cũng phải tính điểm ấy nhá.Ai làm được thế?Còn bây giờ LMHTC diễn tiếp đây , anh hùng phải trọn gói.Cố lên LMHTC.

   Xóa
 34. Khuyên Luận hay thì chơilúc 16:46 18 tháng 5, 2013

  Luận hay thì chơi chỉ chửi đời
  Xin nhìn cho kỹ -Thằng dở hơi
  Các bác tha cho, xin đừng chấp
  Giơ cao đánh khẽ, nhé , bác ơi
  ...............
  Đấy thằng bất mãn nói ba hoa
  Chẳng ai thuê đâu , phí tiền mà
  Cho ba xu rượu là say khướt
  Báo chửi cha rằng nó chửi cha.
  ................
  Cứ tưởng thế là hay gớm ghê
  Ai dè như hủi mọi người chê
  Là người đâu phải là cái mõm
  Thức tỉnh đi đừng lạc bến mê.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luận Hay Thì Chơilúc 18:25 18 tháng 5, 2013

   Tao ngu dốt, “say khướt” đã đành. Vậy mà có những thằng là GS.TS viện này viện kia , tóc bạc trắng cả đầu mà còn lú lẫn đến mức xóa bỏ ông bà tổ tiên, đem hai ông tây râu xồm Mác - Lê về thờ. Nó thích thì thờ không sao, kệ cha nó! Nhưng đây nó lại bắt mấy triệu đảng viên cũng phải rạp mình sùng bái quỳ lạy. Rồi nó lại dùng quyền lực, bạo lực chính quyền bắt nhân dân, dân tộc này đi theo cái gọi là “..CNXH của Mác Lê Nin làm kim chỉ nam” hàng mấy chục năm qua. Đưa cả nước xuống hố(CNXH) đến nơi rồi đấy. Vậy theo chúng mày? Tao so với những thằng đó và cả lũ chúng mày đang rúc đầu vào cát thì ai ngu hơn đây. Tao ngu thì tao và gia đình tao chịu. Còn những thằng đó ngu, lú thì cả dân tộc này, trong đó có cả gia đình, họ hàng, bạn bè, con cháu mày phải chịu. Vậy ai phải tỉnh ra đây? Tao hay chúng mày? Ai đang “say khướt” quyền lực mà quên đi danh dự dân tộc, chủ quyền quốc gia chấp nhận làm nô hầu cho quan thầy Bắc Kinh đây? Tao hay ĐCS của chúng mày?
   Chính lũ chúng mày – lũ DLV đang tiếp tay cho âm mưu thôn tính Việt Nam của Trung Quốc bằng việc bôi nhọ, xúc phạm những còm sĩ có tinh thần yêu nước phản đối sự bành trướng của Bắc Kinh trên biển Đông và âm mưu bán nước của ĐCS.

   Luận Mà Hay Thì Chơi!

   Xóa
  2. Vịnh luận thì chơilúc 20:08 18 tháng 5, 2013

   Róc rách như tiếng tiểu trên cầu
   Sướng tựa Tào đuổi biết xí đâu
   Thích mà chơi chửi nghe đã quá
   Thiu thiu lại tưởng tiếng con gâu
   .............
   Anh hùng chính thị sư... sử ghi
   Luận hay thì chơi có xá gì?
   Đứa nào muốn hả?tao chửi tất
   Đừng nghĩ tao bỏ sót chút chi
   ..............
   Nếu có hết bài Luận thì chơi
   Quay tua chửi lại sư bố đời
   Không thể người chửi :thằng nhát địt
   Anh hùng chính thị Luận thì chơi

   Xóa
 35. Có thêm nhiều còm sĩ như cái tay luận hay thì chơi này thì cái chế độ độc đảng độc tài này không sụp đổ thì chúng cũng phải thay đổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đi bộ, đội mũlúc 20:43 18 tháng 5, 2013

   Luận hay thì chơi ở đâu rồi?
   Có thằng đảng viên vừa ra ngồi
   Nó còn mở mồm đòi phát biểu
   Huýt!Suỵt!
   Lập tức chửi ngay không dừng lời.
   Lệnh.

   Xóa
 36. Đúng quá, LMHTC chửi nghe sướng lắm.Dọa nạt à?Dọa mà không làm gì được là hèn nhé.Chửi thế này thì tan chế độ, giải tán Đảng chứ chả chơi.@luận mà hay thì chơi đúng là người lính tiên phong trong cuộc đấu tranh này nhé.Mà không chửi nữa cũng là hèn nhé.Phải tiếp tục phát huy LMHTC ạ.Ai bảo là không có tác dụng?Có tác dụng quá đi chứ.Gọi thêm mấy ông bạn nữa cho nó vui. ông @Bộ Đội tham gia tý.Ai lại chỉ đứng ngoài xui trẻ con ăn cứt gà, không góp một tay với LMHTC.Chính nghĩa sáng ngời, lời lẽ đâu ra đấy, chính quyền này nó chỉ to mồm thôi, chẳng dám làm gì đâu.Xã hội sắp hỗn loạn rồi, chúng nó chả còn lo được thân chúng nó , tính gì đến LMHTC.Phải nhanh chân lên , thời cơ đến rồi .Cố lên luận mà hay thì chơi.Không thể hèn nhát được.Phải chửi .vũ khí mạnh nhất của LMHTC đấy .Chửi mãnh liệt,thân nam nhi làm sao mà yếu hèn được?

  Trả lờiXóa
 37. Rõ ràng là ông Nguyễn Thông bị tụi blogger nó bịp rồi
  Miếng vải dính máu này được tạo ra sau này

  Máu người dưới tác động của oxy hóa sau một thời gian sẽ biến thành màu nâu đen

  Miếng vải dính máu đó do cơ quan điều tra thu giữ làm sao ma blogger có thể chụp ảnh được

  Cứ giả dụ cho bọn blogger có thể chụp được thì sau hơn mấy tháng bị oxy hóa thì tấm vải dính máu vẫn còn giữa được màu đỏ tươi như thế à ?

  Trả lờiXóa
 38. Có cái gì mà bịp với không bịp?Vấn đề là em Nguyễn phương Uyên bị đi tù vì chống Tàu.Có hay không có miếng vải có thay đổi vấn đề gì đâu?
  Đời bây giờ có 5 loại người trong truyền thông, trên trang mạng, luôn luôn coi người đối thoại, nói rộng ra là coi dân như những kẻ khờ khạo, dốt nát,cần phải chỉ bảo, dậy dỗ , lãnh đạo, thức tỉnh...v.v mặc dù cái mồm cứ xoen xoét là trọng dân,quí dân :
  1-Các ông quan chức:ở đâu cũng thế,Trên trang mạng này là những ông khệnh khạng , coi mình là kẻ có quyền theo kiểu mồm có gang có thép.Lúc nào cũng muốn có uy, nói chuyện cũng dọa bắt bớ , đi tù như ông KẺ GẦN NHÀ, ĐỔ VỠ THÌNH...Vào không gian ảo bắt đi, chỉ được cái nói phét, ông cứ làm ông như pháp luật.Đã chắc mèo nào cắn mỉu nào.
  2-Các ông trí thức dở:các ông này có điểm chung là tự đắc, huyên thuyên, thích bới móc, thích hạ nhục.Coi cái gì mình biết phải là chân lý tuyệt đối nhìn người đối thoại không bằng nửa con mắt.Thích chụp mũ, bây giờ cái mốt chụp mũ khi bí các ông gọi người đối thoại là dư luận viên,hoặc là đồ dốt nát.Moi móc từ cái lỗi chính tả, đến một câu văn phạm tiếng nước ngoài sai dấu.Điều này cả những vị được gọi nhân sĩ , trí thức như ông Nguyễn quang Lập. bác sĩ Hồ Hải. ông Đông A...còn thể hiện rõ.trên trang nhà bác Thông ở các vị tiểu trung trí thức này thì nhan nhản.Không nói tên, sợ các vị tự ái.
  3-Những ông bất mãn, cơ hội:nhiều khả năng các ông này trước đây là đảng viên , bí thư chi bộ, có quá trình giáo dục , lãnh đạo quần chúng.Thích đọc báo,xem nghị quyết, nay bị về vườn mất khả năng kiếm miếng.Các ông này thích xói chính quyền, Đảng bằng một mớ kiến thức tạp nhạp trên trang mạng, trong truyền thông.Học hành kém,văn hóa thấp,trình độ lý luận không có gì nên sở trường các ông là chửi vung vít.Điển hình ta thấy ông Luận mà hay thì chơi, Dân Việt...Dễ nhận ra các ông là ở khả năng tự khen và chụp mũ.Chửi đi , các ông chỉ được cái mất dậy, mất tư cách.
  4-Những ông trước đây dòng họ, bố mẹ hoặc bản thân đã từng là phụ mẫu chi dân của chế độ cũ.Thua quắn đít chạy ra nước ngoài, tiếc nuối một quá khứ vàng son hơn cả thực tế lịch sử, có thể nhận dăm ba đồng bạc lẻ.. lại tự coi mình có sứ mạng khai hóa dân trí trong nước bằng cách chửi bậy.Thấy mình ở tầm cao của kiếp lưu vong có thể thay đổi quá khứ , tương lai bằng lời nói nên hăng hái xuyên tạc, chửi bới đến mức vô văn hóa như ông nguyễn hữu viện danh tiếng lẫy lừng.
  5-Đấy là những ông sĩ phu rởm,không biết kiến thức đến đâu nhưng thích tỏ cho thiên hạ biết:thiên hạ đục , mình ta trong.Thanh cao, trí lớn trùm thiên hạ, coi đời chẳng là cái đinh gì cả.
  Đúng là Tấn trò đời phải không các còm sĩ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không còn là đảng viênlúc 12:28 19 tháng 5, 2013

   Đúng là Tấn trò đời! ngày xưa ĐCS giơ cao ngọn cờ giả phóng dân tộc để tập hợp nhân dân đánh đuổi thực dân, phong kiến. Sau khi có được quyền bính trong tay thì độc tài cai trị như phong kiến thực dân, áp chế tự do dân chủ, tự do ngôn luận…Tập trung toàn bộ đất đai, tài sản của nhân dân vào trong tay những tên tư bản đỏ mang mác CS. Thậm chí còn có dã tâm thuần phục giặc phương Bắc, bán rẻ cương thổ, lãnh hải cho giặc.
   Đức Lê Thái Tổ có công đánh đuổi giặc Minh lập nên triều đại hậu Lê. Trước khi lâm chung Đức Thái Tổ đã di huấn cho con cháu đời sau rằng: Kẻ thù truyền đời của dân tộc ta là giặc phương Bắc. Đất đai là của tổ tiên để lại, kẻ nào đem dâng một tấc đất cho giặc sẽ phạm tội tru di…” Vậy mà đến đời cháu ông ta - Lê Chiêu Thống tên vua bất tài, vô dụng đã vì vương vị của bản thân mà bán nước, rước quân xâm lược Mãn Thanh vào nhà.
   Người anh hùng áo vải Tây Sơn Nguyễn Huệ đã không vì hai chữ ngu trung mà chịu cảnh mất nước, nhà tan. Ông đã lên ngôi hoàng đế , bằng tài năng của mình cùng với sự ủng hộ của nhân dân Đại Việt chỉ trong năm ngày ông đã đánh tan hơn 20 vạn quân Thanh cùng bè lũ bán nước Lê Chiêu Thống.
   Có vẻ điều đó đang diễn lại trên đât nước ta. Đúng là Tấn trò đời!

   Xóa
  2. Bác@ không còn là đảng viên ơi.Bác nói đúng tinh thần khí phách cha ông nhưng hơi nhầm lẫn về tư liệu lịch sử.
   Vua Trần nhân Tông(1258-1308):"Cho nên cái họa muôn đời của ta là họa nước Tàu...họ gặm nhâm đất đai của ta, lâu dần họ sẽ biến giang san của ta từ cái tổ chim đại bàng thành tổ con chim chích.Vậy các ngươi phải nhớ lời ta dặn.Một tấc đất của tiền nhân cũng không được để lọt vào tay kẻ khác.Ta cũng để lời nhắn đó như là một lời di chúc cho muôn đời con cháu "
   Vua Lê thánh Tông{ chứ không phải đức Lê thái tổ bác ạ}(1442-1497} năm 1473 có nói:"Nếu kẻ nào dám đem một thước sông, một tấc đất của Thái tổ làm mồi cho giặc thì phải tội tru di."
   Khí phách ấy truyền mãi ngàn đời bác nhỉ.

   Xóa
  3. Có thật là Trần Nhân Tông nói vậy không? Vua sống vào thời Tống Mạt (Nam Tống). Lúc lên ngôi thì Tống bị Mông Cổ diệt. Chính quyền phương Bắc này không đủ sức bảo vệ mình, làm gì mà có mộng thôn tính đất Việt? Quân xâm lược 2 lần thời TNT là quân Mông Cổ không phải người Tàu (Thoát Hoan tên thật là Toghan, Ô Mã Nhi: Omar). Bởi vậy nên tôi nghĩ lời này là do người đời sau đặt ra rồi gán cho vua Trần Nhân Tông.

   Xóa
 39. Còm luận hay mà chơi này viết bài phải nói là hay,đâu ra đấy khiến bọn DLV của Đồ con lợn – HQL phải câm họng. Thật đã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luận mà hay thì chơi có thấy chửi bới gì nữa đâu.?Mẹ thằng bìu to. hạt nhỏ.Sợ mẹ nó rồi, cái thằng Luận mà hay thì chơi chỉ võ mồm.Chửi nữa đi , đang hay , thằng củ địt.

   Xóa
  2. Luận Hay Thì Chơi!lúc 11:01 19 tháng 5, 2013

   Các đồng chí DLV bảo vệ đảng sao mà cứ lồng lộn lên như bị chọc tiết thế ? Các đồng chí ra đề đi đằng này dạy cho để mà bớt u u, mê mê đi. Chứ toàn văng tục, chửi bậy như lũ mất dạy, lưu manh vô văn hóa thế? Thấp hèn lắm! Không đáng!

   Xóa
 40. Người xưa không có mực, phải cắn ngón tay lấy máu viết huyết thư xin ra trận đánh địch, bây giờ 1 con bé vắt mũi chưa sạch cũng học đòi viết huyết thư, mà thư từ gì dăm ba chữ thế kia. Thôi thì cứ cho là huyết thư đi, nhưng tòa án kết tội Phương Uyên đâu phải vì cái huyết thư này, mà là những chứng cứ khẳng định Phương Uyên đã kẹp tiền vào truyền đơn nói xấu Đảng rải trên đường, treo cờ vàng ba sọc của Việt Nam cộng hòa, chứng cứ Uyên nhận tiền từ nước ngoài để chuẩn bị thuốc nổ, đánh bom 1 số địa điểm tại Hà Nội. Những thứ đấy sao tác giả không nhắc đến, hay cứ giấu nhẹm đi để người đọc hiểu nhầm

  Trả lờiXóa
 41. Còm sĩ LMHTC thì chuẩn không cần chỉnh.
  Lũ DLV đồ con lợn thì đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 42. Hoan hô @Luận mà hay thì chơi.Lại xuất hiện rồi.Ăn no ngủ kỹ chứ?Người hùng lại bắt đầu chửi nhỉ.Gớm mong quá đợi mãi.Các còm người ta đợi không thấy, nên có nặng lời tý không sao.Hôm qua chửi đến đoạn về quốc hội có 90% đảng viên bầu Nguyễn tấn Dũng .Đoạn ấy tuyệt.Chửi tiếp nào, đừng lẫn đoạn đã chửi.À mà có lẫn cũng không sao.Bà con đang xem cả.Không chửi nữa là thối chí nhe, là không anh dũng nhé.Sợ gì bố con thằng nào .Nhỉ.Chửi đi.Bọn kia im cả rồi.Một mình một chợ nhé.Phương pháp đáu tranh bắt đàu có hiệu quả .Làm thêm một chén lấy hứng nhé.1,2,3 chửi.Không chửi là mất hiệu quả tuyên truyền mất công mọi người đợi nhé.Chửi đi.

  Trả lờiXóa
 43. Chửi hay khen thì cũng chẳng giải quyết được gì. Tốt nhất là đi học tiếng Tàu để sau này may ra xin được một chân gác cổng.

  Trả lờiXóa
 44. Vô đề
  Vào Anh Tuấn lốc rửa “cầu”
  Để xem nó chửi lắm câu thật tình
  Làm người thì chẳng súc sinh
  Người mà sủa bậy, súc sinh đâu bằng
  Sao lớn tuổi bị gọi " THẰNG"?
  Già mà lếu láo không thằng thì chi?
  Nhân sĩ hay là nhân "xôi" ( xôi thịt)
  Móc bôi quá khứ thành nồi cám heo
  Năm xưa chui rúc không sao
  Ngày nay có chút, học đào học bươi
  Chuyên da dư lợn xốc hàng
  Miệng đòi Dân Chủ, túi càng dày thêm
  Kể chi người trước , người trên
  Phát ngôn mất dậy , trét lềnh lốc gơ( lềnh= đầy)
  Não Bò chỉ có bấy nhiêu
  Nhét bao nhiêu thứ, liêu phiêu cũng Bò
  Thiên tai , cấm vận, bao vây
  Vẫn hiên ngang đứng, vẫn đầy nghĩa cang
  Chủ trương cũng có "bập bùng"
  Nhưng đừng vịn cớ cắm sừng lung tung
  Cờ ta đỏ máu cha ông
  Vẫn đang phất phới từng vòng biên xa
  Bước lùi để tiến bước xa
  Nguyên vẹn không máu, mới là kế hay
  Bên kia biên giới là Tàu
  Bên nay biên giới thuộc làu Việt Nam
  Dân ta- Hưng Đạo là cha
  Một lòng quyết chiến, bao la anh hùng
  Trung thì ít, Hiếu cũng không
  Vậy mà nhiều đứa chổng mông chửi đời
  May ra kiếm ít lộc tài
  Làm con bò rống với bài “ Tự do”
  Ngày đêm bàn chuyện nhân quyền
  Há miệng Dân chủ, tuyên truyền tầm phao.
  Bảy mốt nhân xỹ cũ xì
  Sàm, Chi , Xuân , Diện… mặt lì như trâu
  Huy Đức thằng mặt diều hâu
  Khuấy vọc lịch sử, tưởng đâu thiên tài
  Lũ ngu nào biết biệt phân
  Bùi Hằng cứt thối, sủa rân khen hoài
  Bảy mốt cái não lộn hồn
  Đội lốt chim én, hóa chồn tanh hôi
  Như lốc Ba Sàm láo toét
  Lòi lũ mượn tay, đục khoét bình yên
  Như Quê choa, Bọ xứ Bình ( Quảng Bình)
  Cố choa cho lắm- càng bình càng quê
  Điểm qua cái bọn " rủ chân". ( rân chủ) ( rủ bỏ chân lý)
  Lợi lộc chút xíu, Nghĩa Nhân bán liền
  Xót thương nhân xỹ đui mù
  "Mật" dân chủ ít, “ bọ” bu thì nhiều ( bọ hung)
  Một đám “ dân chủ" như ri
  Thôi thì ở vậy, chùi “ đì” còn hơn

  Trả lờiXóa
 45. Phương uyên là kẻ bán nước rõ ràng rồi mà mấy bác bảo vệ em nó ghê vây không biết có quan hệ gì không . nhưng pháp luật việt nam luôn coi trọng bằng chứng và công an có đầy đủ bằng chứng chứng minh phương uyên là kẻ bán nước theo bọn phản động lưu vong vơi những tờ truyền đơn chống phá nhà nước và cờ 3 sọc rồi các dao dịch tiền với các đối tượng phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đừng trây bửalúc 18:47 19 tháng 5, 2013

   Sửa lỗi chính tả:giao dịch chứ không phải dao dịch.Pháp luật nào thi cũng :trọng chứng hơn trọng cung.Nếu cơ quan điều tra công an công minh , sáng tỏ thế sao không công bố bằng chứng ,xét xử công khai . lại phải dấu dấu , diếm diếm., ngăn cản người tham dự vào quá trình xứ án.
   Tại sao không thực hiện đúng quá tình điều tra xét hỏi? Tại sao không thực hiện đúng thủ tục tố tụng?Quan hệ thì có, người việt nam phải bảo vệ người việt nam yêu nước.yêu nước là không có tội, nhất là tuổi trẻ Nguyễn phương Uyên.

   Xóa
 46. Nào là quang minh chói lọi ngời ngời. Nào là tối thượng tối cao. Viện nọ viện kia...xử hai trẻ sinh ra sau 75 được dạy dỗ đào tạo dưới chế độ XHCN mà không dám công khai chính luận. Ngăn chặn bắt bớ...Không cho ngay cả cha đẻ vào dự. CA chìm nổi ngập tràn phiên tòa Hỏi quang minh chính đại chỗ nào? Lo sợ cái gì vậy ?
  Cả năm trời cứu nghiên hồ sơ, biệt giam thẩm vấn, luận tội...Tối thượng tối cao gì mà tuyên: "nội dung không hay về Trung Quốc". Thật toi cơm. Không còn cách chi tự bôi xấu mình hơn được nữa!
  Buồn cho thời tù mù

  Trả lờiXóa
 47. Luận Hay Thì Chơilúc 14:05 20 tháng 5, 2013

  Các đồng chí DLV bảo vệ đảng còn đang u mê, các đồng chí “ còn đảng còn mình” đang dùng thủ đoạn và còng số tám, nhà tù trấn áp lòng yêu nước của nhân dân nhằm giữ chế độ độc đảng, độc tài này ơi! Hãy mở to mắt ra đọc lời của còm sĩ Nhận xét viên khi trích dẫn lời các bậc anh hùng thánh nhân nước Việt nhé:
  Vua Trần nhân Tông(1258-1308):"Cho nên cái họa muôn đời của ta là họa nước Tàu...họ gặm nhấm đất đai của ta, lâu dần họ sẽ biến giang san của ta từ cái tổ chim đại bàng thành tổ con chim chích.Vậy các ngươi phải nhớ lời ta dặn.Một tấc đất của tiền nhân cũng không được để lọt vào tay kẻ khác.Ta cũng để lời nhắn đó như là một lời di chúc cho muôn đời con cháu ".
  Vua Lê thánh Tông năm 1473 có nói:"Nếu kẻ nào dám đem một thước sông, một tấc đất của Thái tổ làm mồi cho giặc thì phải tội tru di."
  Vậy thì theo lời di huấn, căn dặn của cha ông thì ĐCS VN đáng tội gì? Có còn chính danh để “lãnh đạo toàn diện” đất nước ta không ? Khi mà chính dưới sự lãnh đạo toàn diện của ĐCS một phần cương thổ, biển đảo đã trao cho giặc phương Bắc – Trung Quốc.
  Đây là những minh chứng cho việc ĐCSVN đem không chỉ “một thước sông, một tấc đất của Thái tổ làm mồi cho giặc” mà cả một diện tích to bằng tỉnh Thái Bình, mà cả là một vùng lãnh hải rộng lớn vịnh Bắc Bộ, HS –TS trên Biển Đông dâng cho giặc phương Bắc – Trung Quốc.
  1. Công hàm 1958, dấu đỏ mực đen, con nguyên chữ ký của cố UVBCTĐCSVN. TT.PVĐồng. Công nhận vô căn cứ lãnh hải của Trung Quốc bao gồm cả HS và TS trên biển Đông.
  2. Ai đã dâng đảo Gạcma trên quần đảo Trường Sa cho Trung Quốc. Tạo chỗ đứng cho Trung Quốc trên biển Đông, tạo thế xôi đỗ nguy hiểm, chặn đường tiếp vận chiến lược của hải quân ta cho quần đảo Trường sa trên Biển Đông? Thằng chính đó là cựu UVBCT ĐCSVN, BTQP, CTN L.Đ.Anh – chính tên này với cương vị UVBCTĐCSVN,BTQP thời kỳ đó đã ra lệnh cho chiến sĩ ta không được nổ súng trước sự khiêu khích, xâm lược của quân đội Trung Quốc, tạo điều kiện cho hải quân Trung Quốc dễ dàng dùng pháo hạm bắn thẳng, thảm sát 64 chiến sĩ ta tay không vũ khí trên đảo Gạcma(14/3/1988) và chiếm đóng hòn đảo đó cùng bảy điểm đảo khác trong quần đảo Trường Sa từ đó đến nay.
  3. Hiệp định biên giới Việt – Trung ký năm 2000. Một hiệp định mà VN đã mất cho Trung quốc phần diện tích đất lớn gần bằng một tỉnh Thái Bình, gồm cả những địa danh đã nghi vào sử sách nước Việt đã bao đời như Ải Nam Quan, Qủy môn quan, thác Bản giốc( Trung quốc gọi là thác Thiên Đức) Núi đất cao điểm 1509 Hà Giang( Trung Quốc gọi là Lão Sơn)…Một hiệp định liên quan trực tiếp đến chủ quyền lãnh thổ của đất nước đã ký hơn 13 năm mà vẫn như một tài liệu mật đối với nhân dân Việt Nam – đây chính là sự vi hiến, sự chà đạp lên luật pháp, lên nhân dân VN những người làm chủ đất nước này.
  Ai chỉ đạo ký hiệp định biên giới bán đất, chủ quyền quốc gia này cho giặc phương Bắc Trung Quốc?
  Chính là tập thể BCTĐCSVN, đứng đầu là cựu TBT L.K.Phiêu đã chỉ đạo thực hiện ký hiệp định bán cương thổ, chủ quyền quốc gia này….
  Vậy theo các đồng chí đồng chí DLV bảo vệ đảng , các đồng chí “ còn đảng còn mình’, các đồng chí chánh án, VKS, hội thẩm nhân dân ĐCS thì ĐCS phạm tội gì?
  Còn theo thánh nhân, tiên tổ thì:"Nếu kẻ nào dám đem một thước sông, một tấc đất của Thái tổ làm mồi cho giặc thì phải tội tru di."
  Các đồng chí biết cả đấy. Hình ảnh cúi đầu khi tuyên đọc bản án của Phương Uyên của các công chức quan tòa CS là một minh chứng!
  Luận Mà Hay Thì Chơi  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu theo lời di huấn, răn dạy con cháu của vua Trần, vua Lê thì ĐCS có mà tru di cả ngàn lần cũng không hết tội.

   Xóa
 48. Khi con bú dù ăn cứt bọn đại hán Luận mà hay thì chơi cố tập tọng bắt chước người việt chân chính nói về nước việt nghe nó khôi hài và bỉ báng quá.Thôi thằng tôi đòi LMHTC các bố đọc vị của mày rồi không đánh lận được đâu.Mày phân trần thế nào cũng vô ích thôi.Quay lại điệp khúc lèm bèm của mày đi.Định đầu cơ chính trị thì phải tinh ranh ra một chút.Nhớ chửa.

  Trả lờiXóa
 49. Trang mạng Nguyễn Thông
  Có tay còm sĩ
  Luận Hay Thì Chơi
  Viết bài rất chuẩn
  Minh chứng rõ ràng
  Lập luận chặt chẽ
  Phải nói là hay
  Khen thầm một tiếng.

  Trên mạng xã hội
  Có nhiều còm sĩ
  Mà giống tay này
  Thì bọn độc tài
  Đâu còn đất sống
  Văn minh dân chủ
  Sẽ đến nước ta.


  Trả lờiXóa
 50. Xử tù bé Phương Uyên ĐCSVN đã chứng minh mình Hèn với giặc ÁC với dân!

  Trả lờiXóa
 51. Hèn với giặc ác với dân
  Cúi đầu thuần phục giặc Tàu bắc phương
  Đó là cái lũ đảng ta
  Do thằng Trọng Lú ba hoa đứng đầu.

  Đảng ta tàn bạo với dân
  Dùng cả thủ đoạn bỏ tù trẻ con
  Cờ ba sọc có làm sao?
  Ghét, yêu chế độ? luật nào cấm đâu!

  Với dân, Đảng ác như hùm
  Với Tàu, Đảng nhục như con chó già
  Thế mà mồm Đảng ba hoa
  Anh hùng vô địch như là siêu nhân.

  Chỉ vì cần chỗ chống lưng
  Giang san Đảng bán chẳng cần đắn đo
  Chỉ vì cái ghế, chỗ ngồi
  Đảng xin làm chó cho Tàu bảo, sai.

  Trả lờiXóa
 52. Không còn là đảng viênlúc 11:20 21 tháng 5, 2013

  Chế độ thực dân đế quốc dùng thủ đoạn, bạo lực chính quyền , nhà tù đàn áp lòng yêu nước của nhân dân – chúng đã thất bại thảm hại. Nay ĐCSVN lại dùng chính những thủ đoạn của bọn đế quốc thực dân hòng trấn áp lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo của nhân dân Việt Nam. ĐCSVN lại đi theo chính vết xe đổ của bọn đế quốc thực dân sài lang – chúng cũng sẽ thất bại thảm hại và sử sách sẽ ghi chúng là những kẻ bán nước như Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống thủa nào.

  Trả lờiXóa