Bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 30 tháng 5, 2013

Khiếp, ông Lập đổi nhà lắm thế

Nhà văn Nguyễn Quang Lập, tục danh dễ thương là bọ Lập (theo cách gọi bình dân của Quảng bọ, thế mà có vị blogger chửi bọ là láo, kênh kiệu, dám xưng bọ với thên hạ) vừa nhắn tin cho miềng. Nguyên văn: "Nhờ thông báo: quechoa.vn bị chặn tứ tung, nay bọ Lập chuyển sang quechoa.info. Nhờ bà con loan báo giùm".

Bọ cũng có nói thêm trên fb rằng: Nay bà con vào quechoa.info nhé. Nếu bị chặn thì vượt tường lửa bằng link: proxyweb.com.es hoặc German-proxy.de.

Thôi thì mình cũng chỉ biết tỏ bày sự thông cảm ái ngại với ông bạn già bằng cách làm cái thông tin ngắn này cho mọi người được rõ. Sống ngay sống thẳng cũng chả yên.

30.5.2013
Nguyễn Thông49 nhận xét:

 1. Khổ, có thời nào như thời này: cả một đống người ngay mà sợ vài thằng kẻ cướp ... Đúng là "thời đểu cáng đã lên ngôi".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Vừa đọc cái tít này tớ tưởng thằng Đinh Đức Lập tổng biên tập báo Đại Đoàn Kết vừa tậu thêm nhà mới. Nghe đâu nó bán cái nhà của báo ở 82 Trần Quốc Toản TP Đà Nẵng rồi vu vạ cho Trương Duy Nhất và hai ủy viên BCT. Thằng Lập bán nhà của báo chỉ đưa vào két cơ quan 1 tỷ còn đút túi hết. Vụ này mấy anh chị em bên báo Đại Đoàn Kết tố hoài mà chẳng thấy ai giải quyết nhỉ? Lạ thật, nhà cửa công sản như cha chung không ai khóc thế này! Làm quan sướng thật

   Xóa
  3. Đang suy thoái, kích cầu tạo công ăn việc làm nên xu thế phá cái cũ và xây cái mới cho đẹp hơn là cũng bình thường ạ.
   Hehe

   Xóa
 2. Không có lửa thì làm sao có khói?
  Blog cả vạn mà"họ"trói"bọ"...lí do?
  Cả nhà"bọ"giống hệt con "Thò lò"
  Tung hô...cho lắm giờ quay lại chửi...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bởi quá biết nên viết cũng quá bí?
   - blog cả vạn mà chỉ trói Bọ = Bọ có vấn đề?
   - Vì cả nhà Bọ giống con thò lò = Bọ không đường đường chính chính?
   - Tung hô: ai tung hô và tung hô ai? Ai chửi và chửi ai?
   Túm lại, theo quy luật tuần hoàn, "Quá biết = không biết"

   Xóa
 3. Sống ngay sống thẳng cũng chả yên.
  Phản động quá thể, suy thoái quá mức ! Như này hóa ra xã hội tươi đẹp này toàn là ... cong queo sao ?
  Thế, muốn sống ngay thẳng đã mần đơn chưa ? - Chưa !
  Đã được xét duyệt chưa ? - Chưa !
  Miềng nói thiệt, chưa mền đơn, chưa xét duyệt. Mà chặn là nhẹ nhàng rồi, là tìn cảm lắm rồi. Rứa mà mấy cái cờ lóc cờ leo cứ vào hùa... vào hùa với bọ Lập !
  Rứa là lợi hay răng, lợi hay răng, bỏ mịa nhầm ... lợi hay hại ...lợi hay hại !!!

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Em cũng không hiểu tại sao Bọ Lập ăn ở hiền lành, phú đức mà cái bọn "hackers" nó lại căm ghét Bọ đến thế? Bọ đi đường nào cũng bị chúng nó tìm cách chặn đường, hãm hại.

  Trả lờiXóa
 7. Hài quá. Nó muốn hack để phá blog thì nó làm cái một. Ông Lập cũng lắm chiêu trò. Cá Chép chắc chắn chỉ hóng hớt về Lập rồi a dua "hâm mộ" chứ thực tế thì chả biêys gì về Lập,

  Trả lờiXóa
 8. Xin hỏi bác TRIỆU LƯƠNG DÂN: bác nghĩ sao trước lời đề nghị của chủ trang (bác Nguyễn Thông)? nếu bác yêu mến trang blog này thực sự, liệu bác có thể thể hiện sự tôn trọng bác Nguyễn Thông bằng cách tạm dừng comment một thời gian?
  Xin cảm ơn bác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn hữu viện muốn phá thối blog nguyễn thông.với bản chất lầy lã ,lì lợm, vô giáo dục, không có lòng tự trọng nguyễn hữu viện bất chấp.Bác DHT dội nước vào cái đầu vịt nguyễn hữu viện thì bao nhiêu nước cho nó xuể?

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa


  3. Hovinhtruong says:

   01/06/2013 at 02:05
   http://www.basam.info/2013/06/01/tin-thu-bay-1-06-2013/

   Tôi nghĩ rằng các bạn tham gia vào diễn đàn BS, ngọai trừ một số ít người vô ý thức , phần đông các bạn đều ít nhiều là những người có học thức, những “kẻ sĩ ” , những người không ít thì nhiều có những ưu tư trước vận nước suy đồi , lòng người ly tán , tôi muốn nói là tôi rất kính trọng những người như thế . Chuyện thiện ác đối với các bạn đã quá rõ , không cần ai đó phải nhắc nhở . .

   Tôi chỉ muốn có lời nhắn đến các bạn hiện đang làm cái công việc phản trắc mà cộng đồng mạng gọi là DLV , tôi muốn nhắn như thế này :

   ” Dửng dưng , thờ ơ trước cái ác , cái xấu , cái áp bức bất công chính là đồng lõa với cái ác , cái xấu , đồng lõa với áp bức bất công , thỏa hiệp với điều ác chính là làm ác , chúng ta cương quyết sẽ không như thế ……” .Làm ác , các bạn đó sẽ gặp ác , đó là sự thật …   Có một điều tôi cũng băn khoăn lắm , đó là theo suy nghĩ của tôi , số đông các “còm sĩ” đều là người lớn tuổi , ít lắm thì cũng đã ngòai 30 , tôi cảm thấy buồn nhiều hơn vui, nhất là khi mới gần đây , nhân sự kiện Nlck đến VN mình và được các bạn trè tiếp đón bằng cả lệ rơi !!! , thất đáng buồn vì hầu như các “fan” đa phần là SV trong các trường đại học , là nguyên khí dự phòng của dân tộc Việt . Thật đáng tiếc !!
   Lẽ ra các em phải là những người viết chính trong các diễn đàn như thế này ,các em là người nắm tương lai , nắm vận mệnh dân tộc , các em đã thơ ơ , các em đã dững dưng . ..

   Tôi là một thầy giáo già còm cỏi , tuổi đã nửa đường vào cổ lai hy , đã định rút vào hang ẩn náu , nhưng nhìn các học trò sao thấy lòng buồn phiền quá đỗi , chính tôi cũng có lỗi trong việc hình thành nhân cách sống của các em ngày hôm nay ; Đã nhiều phen khi còn đứng lớp . tôi muốn nói với các em vể những áp bức , những bất công trong xã hội , nhưng sự hèn nhát đã nìu tôi lại , tôi thực sự đã hèn nhát , đã tự bào chửa cho mình bằng cái suy nghĩ tồi tàn là ” dẩu sao mình chỉ là thấy giáo dạy khoa học ứng dụng ”

   Thôi thì mỗi người lớn chúng ta , trong khả năng hạn chế của mình , cố gắng mỗi người một tay để làm sao cho con em chúng ta bớt thờ ơ với cuộc sống , làm như thế nào thì tùy , nên bắt đầu thức tỉnh chính con em trong nhà mình , sau đó tùy nghi lan tỏa ra bạn bè thân thuộc của chúng .
   Đêm trường đã vây phủ dãi đất hình chữ S này hơn nửa thế kỹ rồi , các bạn chúng ta hãy thôi nhìn trừng trừng vào nhau , thay vào đó hãy cùng nhìn về chân trời , nơi một ngày mới trên đất mẹ sẽ thành hiện thực .Tôi nguyện sẽ dốc lòng dốc sức tàn để được một lần nhìn thấy ánh bình minh của dân tộc Việt .

   Một chút lan man viết cho các bạn , coi như một nỗi niềm ………..để thay cho một lời chào ngày mới trên nhà mới của BS.
   xin thâm tạ ..

   Xóa
 9. qua lời kêu gọi biểu tình ngày 1 tháng 6 tôi và rất nhiều phụ huynh của các cháu đang chuẩn bị thi tốt nghiệp PTTH không đồng tình với lời kêu gọi lần nầy ,dù trước đây chúng tôi đả từng tham gia ,nhưng phải hoản lời kêu gọi biểu tình sang tuần khác vì sẻ gây kho khăn cho việc đi thi của các thí sinh ,,chúng ta chống tàu khựa ,yêu nước ,nhưng phải thể hiện đúng lúc .đúng thời điểm ,nếu không sẻ bị phản tác dụng

  Trả lờiXóa
 10. Vất vả cho bọ Lập rồi và vất vả cho những bạn đọc yêu mến bọ Lập!
  "Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua"!

  Trả lờiXóa
 11. Mọi con đường đều dẫn về Trương Tấn Sang

  Thưa các bác ,

  Trong bài viết mang tựa trên , tôi đã phát hiện một điễm RẤT THÚ VỊ . Đây là bài viết rất dài , tôi xin được phép ko nói nội dung , các bác cần thì vào đường dẫn dưới đây :

  http://tusangnhamhiem.blogspot.ru/2013/05/moi-con-duong-deu-dan-ve-truong-tan-sang.html

  Ở đoạn dưới đây , người viết thay vì dùng từ LẬP NÊN" , ông ta đã dùng "LẬP LÊN" . Chứng tỏ ông ta là người miền Bắc , vì một số người miền Bắc nói chữ N thành L và ngược lại (L thành N) .

  " . . .
  Về Triệu Quốc Mạnh vẫn luôn là một ẩn số chưa có lời giải đáp, Mạnh nguyên là Giám đốc Nha cảnh sát Đô thành Sài Gòn, sau giải phóng đột nhiên được phong là “cơ sở” của cách mạng, Triệu Quốc Mạnh là một trong những đầu mối vận động LẬP LÊN lớp luật 5LHC để Trương Tấn Sang “có cái bằng với người ta” và cũng là người đứng ra “xử lý” sự cố Trương Tấn Sang bị phát hiện gian lận và “bị đuổi khỏi phòng thi”. . .
  . . . "

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Biết Bác Tài đứng tuổi,mình tôn trọng Bác.Một số bạn đọc nhạy hơn tôi,sớm phát hiện trong Bác có cái gì đó khác thường(không phải khác biệt)nên nặng lời với Bác.Tôi xót lắm.Nay thì tôi thấy mình chai não hơn các bạn ấy.Và cảm phục sự nhạy của họ.Xâu tất cả các còm của Bác,thông tin vừa cũ,có cái không chính xác.Khó hiểu ý đồ của Bác.
   Một người bạch thoại"tham nhũng là bầy sâu","ăn hết phần của dân,dân lấy đâu mà ăn",theo Bác,có thể gọi người đó là nham hiểm không?Khi ra bưng theo kháng chiến,ông Sang đã học xong THPT ở một trường danh tiếng Sài Gòn,Pétrus Ký,và đang là
   sinh viên Đại Học Khoa Học Sài Gòn.Chỉ bấy nhiêu thông tin.Cách tuyên truyền của Bác,rất thật lòng,quá tiểu nhân.Có tuổi rồi,không làm được người quân tử thì chớ nên học và làm theo tiểu nhân.Ông trời có mắt đấy Bác.
   -Trên Quechoa.vn,Bọ Lập,người mà tôi rất yêu quý,gần đây có dăm ba bài hơi nặng nề.Dưới áp lực của nhà cầm quyền,phía doanh nghiệp yêu cầu Bọ rút
   những bài ấy thì sẽ được tiếp tục cuộc chơi.Khách hàng Nguyễn Quang Lập từ chối giao dịch và tự động chuyển nhà qua Quechoa.info.Thế thôi.
   -Liền sau chủ trang Một Góc Nhìn Khác bị bắt,trong một cái còm,mình đã nói:TDN lâm nạn là do tổ chức thăm dò phiếu tín nhiệm cùng lúc với quốc hội nhưng kết quả tín nhiệm ngược hướng với ý đồ lãnh đạo.Thêm vào đó,nâng tỷ số 2-0 vào lưới của Đội NBT!
   -Đúng,sai tách bạch.Thông tin chính xác.Tôn trọng
   sự thật.Trong sáng trong suy nghĩ,nói năng.Nên chăng,Bác Tài?!

   Xóa
  2. Bác TMĐ ơi. Bác khuyên còm Tài phải trung thực,chính xác thế này thế nọ. Vậy mà hôm nọ tay LHTC hỏi bác, bác cứ trả lời vòng vèo, khó hiểu bỏ mẹ. Em cứ thấy thế nào thế nào ấy?

   Xóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngoài việc mô tả bộ phận sinh dục,chuyện hành kinh
   hằng tháng của doanh nhân ĐTT,Bác Tài hãy mô tả tiếp
   sinh hoạt bài tiết...của ông ấy bằng cái mồm của người có tuổi của Bác để độc giả "thưởng thức" cho nó trọn.Tôi thật sự ngỡ ngàng và thất vọng về con người của Bác!Việc cỏn con trong nói năng,ứng xử văn hóa nhân hậu ở đời Bác không chịu làm,Bác đi nói những chuyện trên trời dưới đất.

   Xóa
  2. Thưa bác TMĐ : Tôi chĩ đăng bài viết này , đễ chỉ ra các lỗi cũa người viết bài . Sao bác TMD lại nặng lời với tôi .
   Những chử trong ngoặc kép là từ bài viết , chứ ko phải cũa tôi ! Xin đừng ném đá tôi , tội nghiệp tôi !

   Xóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Blog bọ Lâp đã không còn như xưa. Bây giờ blog này giống như một cái loa rè, có nhiều bài đăng chỉ cố nói lấy được, bất chấp phải, trái, đạo lý, truyền thống của dân tộc. Một số bloger, và người đọc khác chửi bọ Lập như tát nước vào mặt, mà họ lại chửi đúng mới chết chứ ! Lúc trước tôi hay vào quechoa nhưng sau này, tình cảm của tôi đối với quechoa nhạt dần rồi mất hẳn. Thật tiếc vô cùng khi chủ blog đã thay đổi hẳn cách viết và nội dung các bài viết so với trước đây. Bây giờ nghĩ tới quechoa chỉ thấy một chữ : buồn !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông đọc bài này chưa?Hay lắm đấy ông ơi.Đọc đi.

   Xóa
  2. ông không thích thi ông đừng vào,có ai mời ông đâu,tôi thi lai muốn chửi vào mặt ông vì ông vô duyên quá.(dân Praha)

   Xóa
 16. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Đù má thằng nguyễn hữu viện.Chó ỉa vào mồm thằng nguyễn hữu viện.

   Xóa
 17. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Tổ sư bố thằng nguyến hữu viện, chầu chực như chó đói chờ xương.Thằng này rồi cũng đến chết nhục chết nhã như sống nhục , sống nhã thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 19. Nick con mẹ mày Viện rồ ơi!
  Cậu đã bảo"đi chỗ khác chơi!"
  Sao cái mặt mày còn xuất hiện,
  Chắc lại muốn nghe chửi tơi bời?  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 21. đĩ mẹ con mẹ đẻ ra thằng nguyễn hữu viện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 22. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 25. Gớm .. Cái nhà bác Thông này đi đâu rồi hổng chịu chăm lo cho cái nội thất để rác rến tùm lum dzậy nè !!!

  Trả lờiXóa
 26. Bác Thông nói:tối đa vài mới phút sau thì còm NHV sẽ bị xóa.Cả đến TrầnHùng 09 mách co Bác cách khóa mõm NHV,Bác ấy cũng vờ luôn.Từ ngày có NHV và Tài xuất hiện,hiên trà Bác Thông bớt đi cái thân ái ngày nào.Tiếc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Bóng ma Nguyễn Hữu Viện
   Bóng ma Triệu Lương Dân
   Chúng là những bóng ma
   Do an ninh cộng sản
   Tạo ra chờ cơ hội
   Chụp mũ các đầu còm.

   Còn những con rắn độc
   Thu mình đóng giả lươn
   Lừa những còm đối lập
   Sa vào là sập bẫy.

   Các còm hãy cảnh giác
   Tranh đấu theo cách mình
   Mỗi người góp một tiếng
   Cộng sản phải đổi thay
   Nếu không thì sẽ chết.

   Xóa
 27. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa