Bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 11 tháng 7, 2023

Miệng lưỡi rắn độc

Ấy là đang nói chuyện về cuộc chiến tranh ở Ukraine. Cụ thể hơn, đó là cuộc chiến tranh xâm lược tàn bạo của bọn Nga (chứ đéo phải xung đột, chiến dịch quân sự đặc biệt như bọn báo mậu dịch An Nam nịnh Nga, lão hàng xóm nhà tôi sổ toẹt vậy) và cuộc chiến tranh vệ quốc chính nghĩa chống xâm lược của nhân dân Ukraine. Phải thế cho vuông, cứ ỡm ờ mãi, hèn, nhục, mất tư cách, mà có còn tư cách không để mất.

Báo chí mậu dịch xứ này mấy hôm nay có vài thông tin đáng chú ý về cuộc chiến ấy. Chúng lấy tin từ nguồn “chính thống” của chúng, những RT, Tass, Novosti, Sputnik, “được quyền tuyên bố” rằng “Nga cực lực lên án Ukraine gây ra vụ nổ cầu Crimea và tổng thống Putin nói đó là hành động khủng bố”.

Rõ cái thứ miệng lưỡi rắn độc, thối tha, trơ tráo, trôn trẻ. Tôi đang nói tới bọn Nga và Putin. Mày bảo người ta khủng bố, vậy mày là cái thứ gì khi hằng ngày ném bom, phóng tên lửa vào thành phố, làng mạc đất nước người ta.
 
Hỡi đám báo mậu dịch kia ơi, đừng xuội lơ đưa tin kiểu vậy, mà phải chỉ ra rằng Crimea cũng như Donbass, Donesk là đất của Ukraine, người ta có thể dùng mọi cách để giải phóng đất đai của mình khỏi bọn xâm lược, chứ khủng bố khủng bố cái mả bà nhà nó. Đừng nối cái lưỡi rắn độc của nó một cách “vô tư” như thế.

Lại nói về bom chùm. Cũng đám báo mậu dịch vô tư, đăng một loạt những phản đối của ông nọ bà kia, nước này nước khác, về chuyện Mỹ giúp Ukraine bom chùm để đối phó bọn Nga, rằng thì là mà này nọ, nghe cứ như đức phật thuyết pháp. Rởm, còn vì sao rởm thì chút nói. (còn tiếp)

Nguyễn Thông

3 nhận xét:

 1. "vậy mày là cái thứ gì khi hằng ngày ném bom, phóng tên lửa vào thành phố, làng mạc đất nước người ta"

  Quân Giải Phóng, Quân Đội Nhân Dân Nga, bộ đội bác Pu, to name a few

  Trả lờiXóa
 2. Văn Việt đăng thơ của người vợ tặng chồng mình là 1 thứ "say máu chém giết" như Wagner đó, cũng cảm động lém lém lun . Người đó thuộc loại nhảy núi Urals

  Trả lờiXóa
 3. My va NATO voi phuong tay dung nguoi Ukreine de lam Nga suy yeu roi tien toi chinh phuc nuoc Nga de cuop tai nguyen vo tan cua Nga -bon lanh dao Ukreine ngu dot va hung hang Nga no danh cho la co li do ----bac Thong ngoi xo bep bat man voi cs dam ra an gan noi do -loai ngu dot ,khong di qua luy tre lang toan an tuc noi phet .

  Trả lờiXóa