Bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 3 tháng 3, 2012

Lời hay ý đẹp (5): Ai biến chất, suy thoái?

Trước kia, mình ít quan tâm đến các loại nghị quyết của đảng, chỉ đơn giản vì mình không phải đảng viên, mình chỉ là quần chúng nhân dân trọn đời, chuyện gì của họ mặc họ. Nhưng vừa qua thấy dư luận ồn ào quá, mình cũng ghé mắt vào bản Nghị quyết trung ương 4 coi xem nó ra sao, thấy câu này hay hay nên nhặt ra đây:

"Một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, trong đó có những đảng viên giữ vị trí lãnh đạo, quản lý, kể cả một số cán bộ cao cấp, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống với những biểu hiện khác nhau... Nếu không được sửa chữa sẽ là thách thức đối với vai trò lãnh đạo của đảng và sự tồn vong của chế độ".
(Trích Nghị quyết trung ương 4 - 2012)

Đúng sai thế nào, xin chờ đến hồi sau sẽ rõ.

3.3.2012
Nguyễn Thông

6 nhận xét:

 1. Đã biết "một bộ phạn không nhỏ" suy thoái đạo đức nhưng sao không chỉ rõ ra mà chỉnh đốn lại đi nói chung chung ,rồi các đồng chí "tự kiểm điểm nghiêm khắc" là xong? nếu thế thà"chồn lùi" cho nhanh ( chữ của Bọ Lập đó nha)

  Trả lờiXóa
 2. Đây chẳng phải cuộc chỉnh và đốn gì đâu mà là chúng nó thể hiện đông đúc bầy đàn như vụ Cống rộc Tiên lãng.Chúng tụ lại tìm cách nào để chia trác quyền lợi được nhanh và nhiều hơn chứ ngày tàn của bọn chúng báo hiệu sắp đến rồi đó mà! Nghe chúng nó cứ TỰ TỰ TỰ mà phát buồn nôn!

  Trả lờiXóa
 3. "Một bộ phận không nhỏ" là bộ phận trung bình hả Bác Nguyễn Thông?

  Trả lờiXóa
 4. " Một bộ phận không nhỏ " là cách mà các chính trị gia Việt Nam thường dùng để diễn đạt tỷ só 9/10 trong toán học.

  Trả lờiXóa
 5. " Một bộ phận không nhỏ " - SỐ HỌC TRỪU TƯỢNG.
  " Một bộ phận không nhỏ " - TIẾNG VIỆT ĐANG BỊ BẮT NẠT.

  Trả lờiXóa
 6. Cang "chinh" cang lech. cang "don" cang moc nhieu hon. Cu nghe nhung dot chinh don dang ma minh gai ca nguoi!(MD)

  Trả lờiXóa