Bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2012

K17 kỷ niệm 40 năm ngày nhập trường: Xem lại một vài hình ảnh

Đây là một vài hình ảnh trong những ảnh thầy trò K17 mà mình chụp được, dọn lên hầu các bạn đồng môn đồng khóa. Kể từ dạo tháng 10 năm 1972 bên sông Cầu hiền hòa, trong cái thôn Sát Thượng nhỏ bé với những người nông dân chất phác ấy, thấm thoắt đã tròn 40 năm rồi. Thật tiếc hồi đó nghèo khó chả đứa nào có máy ảnh, ngay cả tay chơi như Hoàng Thanh Chương cũng chỉ có cái đài (radio) hiệu National là kịch trần, lấy đâu ra máy chớp hình. Nhưng "thân như điện ảnh hữu hoàn vô, vô hoàn hữu", tất tật dường như vẫn y nguyên trong đầu, các bạn, à xin lỗi, các cụ nhỉ.
Cứ tiện cái nào đẹp là lấy ra cái ấy, không cần sắp xếp, để cho nó tự nhiên, các cụ đừng thắc mắc sao không cung kính ảnh của các thầy lên trên cho tỏ sự kính trọng. Mình nghĩ bản thân các thầy chả muốn vậy, nhỉ.
Cách xem ảnh: Lưu ý là luôn từ trái qua phải; muốn coi ảnh lớn toàn màn hình hãy click double.

Phạm Văn Sỹ (đứng), Vũ Lệnh Năng, Bùi Trọng Cường, Nguyễn Huy Cờ, Lương Ngọc Bính, Trần Ngọc Hồng (2006)

Thầy Nguyễn Đình Thảng và bạn Cao Tự Thanh đang ngắm nghía tác phẩm độc nhất vô nhị Bách gia thi độc bản do Thanh chủ trò (2006)
Thầy Nguyễn Đình Thảng đang giải đáp cho Nguyễn Sĩ Đại
 Trịnh Xuân Ba trầm ngâm sau khi xem Bách gia thi (2006)
 Lê Thanh Nga rất giỏi tiếng Nga nhưng cũng đòi chụp chung với con tinh thần của Cao Tự Thanh
Thầy trò hàn huyên: Nguyễn Thu Thủy, Nguyễn Thu Hà, Nguyễn Thị Mét, thầy Hà Minh Đức (2006)
 Thầy Thảng và bọn trò lếu láo hồi xưa: Vũ Đức Nghiệu, Trần Quang Tửu, Võ Văn Sạch, Trần Kim Anh, Trần Thị Liên, thầy Nguyễn Đình Thảng, Hoàng Thị Ngọ, Cao Tự Thanh (2006)
 Thầy Đức bị bọn chân ngắn này vây chặt quá: Phạm Kim Dung, Bùi Lan Hoa, thầy Hà Minh Đức, Lê Minh Độ, Nguyễn Thu Thủy (2006)
Mình rất ghét bia bọt nhưng phải chụp "chúng nó": Nguyễn Sĩ Đại, Nguyễn Doãn Tấn, Đào Lê Bình, Bùi Lan Hoa, Nguyễn Thu Thủy (2006)
Hai chiến tướng Lê Ngọc Tân, Trịnh Xuân Ba (2006)
Chủ nhà đi lạc đến cầu Thê Húc (2006)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét