Bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2012

Điểm tin cuối ngày


"Thương binh" đến “hỏi thăm” tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện
Xe khách rơi xuống sông Sê-rê-pốc cướp đi 36 mạng người
Bộ chính trị yêu cầu các ủy viên trung ương kiểm điểm
(chả biết bắt đầu lúc nào và bao giờ thì chấm dứt cuộc chơi)

Lại thêm anh chàng sếp nhất Vinalines tra tay vào còng số tám
Em nữ hoàng xu chiêng dù bị ném đá tơi bời vẫn hút khách nam nhi
Lãnh đạo cấp cao xếp hàng vào lăng viếng Bác
Đội Chelsea đổ về Munich làm ối kẻ say mê.

18.5.2012
Nguyễn Thông

11 nhận xét:

 1. Em nghĩ từ thương binh trong hoàn cảnh này bác nên để trong nháy nháy thì hay hơn, "Thương binh"

  Trả lờiXóa
 2. Anh Thông nên làm Sử Biên Niên bằng thơ, ghi từng ngày một
  Ngày 18 tháng năm khủng bố đòi anh Diện xóa bỏ bài nọ bài kia
  Ngày 19 tháng năm vào Quốc hội ép bắt bỏ điều 3, điều 4
  Ngày 20 tháng 5......

  Trả lờiXóa
 3. Các sự kiện dồn dập
  Nhìn cái tích cực cảu xã hội qua các vụ tiêu cực

  Trả lờiXóa
 4. Xin xem thêm những hình ảnh rất đẹp:
  http://nguoinoitieng.blognhanh.com/2012/05/mot-tran-thua-ep.html

  Không cần bàn ghế trịnh trọng để ngồi chễm chệ với bộ mặt lạnh lùng che giấu sự run rẫy, không công an kề bên để bảo vệ như sợ hãi điều gì (như đối thoại ở Văn Giang), BTTU Thanh Hóa thật bình dị và chân chất, thân thiện, tự tin đứng giữa lòng bà con. Dù không nghe được lời nói qua hình ảnh nhưng tôi chắc chắn là ông nói ôn tồn, mạch lạc lắm.

  Như Trái Tim giữa thân thể con người, không như là hai chiến tuyến trong hình ảnh Văn Giang!

  Chỉ là một đọc giả nên sẽ là nông nổi nếu đưa ra một nhận xét vội vàng về đạo đức, tính thanh liêm và hiệu quả công tác lãnh đạo của một BTTU (điều này chỉ có nhân dân Thanh Hóa mới có quyền bình luận) nhưng những hình ảnh về con người ấy, sự việc ấy trông thật đẹp, thật ấm áp làm sao!

  Sự việc Văn Giang lớn như thế, tôi đọc tất cả các bài báo, xem tất cả những hình ảnh, video clip mà chưa hề được nhìn thấy mặt BTTU và CT UBND Tỉnh Hưng Yên!? Vụ việc Tiên Lãng kéo dài đến thế mà chưa bao giờ có được hình ảnh BTTU và CT UBND ở hiện trường hay ở giữa lòng Dân!?... Các Ông không chủ động gần gũi hay người Dân không muốn thân thiện…?!?

  Đến bao giờ?! Đến bao giờ những Hải Phòng, Hưng Yên mới có được những hình ảnh đẹp như BTTU Thanh Hóa Mai Văn Ninh?!

  Có chê, có khen mới là lẽ công bằng, xin tất cả các Blogger hãy thông tin trên tất cả các trang của mình, để nhân dân còn có niềm tin, để ai đó nhìn vào mà học tập nếu còn tính cầu tiến hay tự xấu hổ riêng mình mà tránh mặt, lặng im...!

  Trả lờiXóa
 5. Muốn nắm nhanh thông tin cứ vào mực điểm tin cuối ngày này của anh thông là có ngay! Hay, tuyệt vời! Ngắn gọn và xúc tích.
  Phát huy nhé, anh Thông. Cám ơn anh nhiều.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi cũng bắt chước bác NT điểm vài tin trong blog của bác:

  TQ lén vi pham, ta lén xử lý,
  Huyện Tiên Lãng nói gì khi phải đền tiền tỉ cho ông Vươn?
  Cụ Hồ nói :cần xóa những gì cũ kĩ
  đang xảy ra!
  Tạ Văn Sỹ
  đi bán thơ
  Ông bí thư tỉnh Thanh Hóa đã thua dân, quá đẹp!

  Trả lờiXóa
 7. thương binh Trại Mỗlúc 14:24 19 tháng 5, 2012

  nhìn mặt 2 Thương binh nặng” Hoàng Đức Đồng % “Thương binh nặng” Nguyễn Sĩ Duyên cứ đần đần ngu ngu kiểu uống rượu nhiều thì phãi .2 cậu,mà biết sử dụng máy tính,có thời gian đọc blog thì cho tôi hõi ngày xưa các cậu đơn vị nào,chiến trường nào,tại sao phãi " tự thương ",cái thẻ thương binh các cậu mua bao có nhiều tiền, không???có gốc không???? Bác hồ nói " thương binh có tàn nhưng không phế " Riêng với mấy cậu thì Tàn Phế hoàn cái đầu rồi.Quê tôi gọi là " lũ đầu đất " nhửng cái đầu toàn đất đó chỉ thích hợp để trồng khoai tây,cà rốt nuôi lợn thì thích hợp.Tôi cãm giác cái Não 2 cậu Nhũn hết rồi,hậu quả của việc uống nhiều rượu + bia " cỏ " + thời tiết nắng nóng lên thỉnh thoảng bị Động kinh đúng không,mấy cậu có thẻ thương binh thì có thể vào bệnh viện Tâm thần trung ương- tức BV Trâu quì ,bên Gia lâm khám miển phí,đừng coi thường với bệnh thần kinh này,nó âm thầm phát triền,khi bệnh nặng thì vô phương cứu chữa.các cậu không đọc báo nghe đài thường xuyên thì phãi,bao vụ người Thần kinh dùng dao,búa,gạch ...... đánh,đâm chết người thân trong gia đình đó
  Các cậu từng đó tuổi đầu rồi mà nông nỗi,dốt nát hơn cả trẻ con.Vổ ngực là thương binh sao lại dại dột đi " cầm chim cho thằng khác đái vậy " ???? Tại sao chúng nó không dám xuất đầu lộ diện ,ma phải xui các cậu làm,khác nào xui " trẻ con ăn cứt gà ác " đâu.Đời sống thương binh còn nhiều khó khăn,ai mà không biết,các cậu hàng ngày chạy xe " tự chế" mửa mật chắc mới đủ tiền ăn,tiền học cho vợ con,làm gì có tiền đi du hoc,biết gì về nguy hiểm,nguyên lí hoạt động của điện nguyên tử mà đi dậy người,có ai nỡ đi thu tiền phụ cấp thương tật của các cậu để xây nhà máy điện nguyên tử đâu,mà các cậu ăn nói lung tung,ai cho các cậu quyền xông vào trụ sợ cơ quan nhà nước " thoát y " làm mất trật tự vậy.Nấu các cậu khoái " thoát y--múa cột " ở Hà nội rất nhiều sàn,bar phục vụ các cậu,chỉ sợ các cậu không đũ tiền thôi.HalaClub.....Osit club.....HôguomXanh.
  Hòi thật các cậu,sau vụ này các cậu được trà nhiều tiền không,hay công lao chì là vài miếng thịt chó chặt,vài cốc bia cõ,mấy đĩa lạc luộc.....
  Đừng chết vì miếng ăn như thế .đến con chó còn chết vì tham ăn mà,
  Các cậu không nghĩ là vơ con,họ hàng,bạn bè các cậu,đọc xem nhưng hình ãnh " chí phèo " trên thì họ đánh giá người anh,người chú,người cha....họ thế nào không,????
  Nhân cách các cậu rẻ mạt thế à????Các cụ có câu " to đầu mà dại,nhỏ d... mà khôn " đó các cậu à
  Nhưng người Cựu binh,thương binh chân chính không bao giờ có nhưng việc làm,câu nói vô học như các cậu đâu.Nếu các cậu là nhưng Cựu binh,thương binh Xịn,thì vào nhưng ngày họp mặt đơn vĩ,ngày 27-7.có lần nào đó vào nghĩa trang Liệt sĩ các cậu có dám ngẩng mặt lên nói với đồng đội còn sống,và bao người đã khuất không????? Quay đầu vào bờ đi
  còn chưa muộn đâu,từng đó tuỗi rồi,đừng làm con rối cho kẻ khác giật dây,làm trò cười cho thiên hạ thì tốt hơn

  Trả lờiXóa
 8. Điểm tin cuối ngày mà bằng Thơ thì quá hay ! Mong bác Thông chịu khó !

  Trả lờiXóa
 9. Ôi, chú Thông! Nhìn ảnh trẻ rứa mà miềng kêu lộn bằng bác có đến là gà mờ !

  Trả lờiXóa