Bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 23 tháng 7, 2012

Quân dân một lòng

Xem những bức ảnh anh Lê Dũng chụp cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược diễn ra ở thủ đô ngày 22.7, mình cảm động đến rơi nước mắt. Hà Nội và con người Hà Nội thật đẹp, hào hùng, nhân ái. Chưa bao giờ tình quân dân một lòng lại được thể hiện bình dị, ấm áp thế, kể từ khi nổ ra những cuộc biểu tình yêu nước đến nay. Đã qua rồi những ngày buồn khi đại úy Minh đạp giày vào mặt anh Nguyễn Chí Đức. Tình quân dân một lòng sẽ vĩnh viễn tống vết nhơ ấy vào quá khứ, chỉ còn cái đẹp như ngày 22.7 mà thôi.

Xem hình ảnh đó, chỉ muốn ca lên rằng "Đẹp vô cùng tổ quốc ta ơi!".

Lại thoáng chút buồn cho tình trạng cát cứ sứ quân. Sài Gòn có học được gì ở Hà Nội không, mà sao đằng đằng sát khí phản biểu tình thế. Những nhà lãnh đạo chính quyền Sài Gòn, công an Sài Gòn hình như chưa nhịp cùng bước chân với Hà Nội, tức chưa cùng nhịp bước với nhân dân.

Cảm ơn anh Lê Dũng. Xin bày tỏ lòng biết ơn, khâm phục những người Hà Nội, công an Hà Nội đã tạo nên sự gắn kết tuyệt vời.23.7.2012
Nguyễn Thông

4 nhận xét:

 1. Ngắm 2 bức ảnh " Nguyễn Thông " đưa
  Chắc thằng " Thế Thảo " nó chẳng ưa

  Trả lờiXóa
 2. Bác đừng vội mừng. Hôm qua Đài PTTH Hà Nội loan tin thành phố sẽ kiên quyết xử lý những người cố tình tụ tập biểu tình, tuần hành rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 3. Chút hình dù đã thấy đây
  Mà lòng ngờ vực từ ngày một hai .

  Trả lờiXóa