Bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 2 tháng 6, 2012

Hai bài về Cam Ranh

Bài thứ nhất, trên báo Thanh Niên:

11 nhận xét:

 1. Đất nước, tổ quốc đối với giới lãnh đạo VN chẳng là con từu gì.
  Họ đang bán dần biên giới, hải đảo cho bọn giặc phương bắc.
  Các quan thấp hơn cũng noi gương trên, bán được cái gì của địa phương là chúng bán.
  Tóm lại: trên dưới lãnh đạo đất nước đều tham gia bán nước và bán linh hồn cho giặc ngoại xâm.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu tôi hỏi, bao giờ anh yêu đất nước ?
  Anh trả lời, anh chẳng bao giờ
  Nếu tôi hỏi, bao giờ anh phá tan đất nước
  Anh trả lời, anh đang đục khoét hàng ngày.
  Nếu tôi hỏi, bao giờ anh làm tay sai cho giặc ?
  Anh trả lời, anh đang mời giặc cướp vào nhà.
  Nếu tôi hỏi, bao giờ anh bán cả giang sơn
  Anh trả lời, mai mốt này thôi !

  Trả lờiXóa
 3. Bọn gián điệp tình báo của TQ nhan nhản khắp nơi dưới mọi dạng người thâm nhập vào nước ta.
  Điều tệ hại và nguy hiểm nhất là bọn tình báo Hoa nam đã nằm ngay trong giới lãnh đạo chóp bu của nước ta. Chắc nói vậy mọi người hoài nghi không tin. Vậy ta xem thử lại nhé:
  1 - Tây nguyên là địa bàn chiến lược của cả nước , vậy nay bon TQ ở đây có mấy nghìn người có ai đếm được không? chúng làm gì có ai biết không? Ai cho chúng tự do vào đây? có phải ông nông dân, hay anh nhà văn, chị bán nước đứng ra kí kết với TQ cho bọn này vào không?
  2 - Ai ra lệnh đàn áp dân ta biểu tình phản đối TQ gây hấn ở biển đông? có phải mấy chú khách ra lệnh, hay bà con buôn thúng bán mẹt ra lệnh đàn áp?
  3 - ai gây ra sự mất lòng tin của dân vào nhà nước , vào Đảng CSVN ( bằng các lệnh cưỡng chế cướp đất của dân ở Tiên lãng, ở văn giang , vụ bản )??? có phải bọn tình báo nước ngoài xúi dân ta chống lại CQ không ?
  Qua 3 sự việc trên, bằng suy luân logic ta biết chắc chắn trong giới lãnh đạo chóp bu VN có bọn tình báo nước ngoài đang nắm giữ chức vụ cao cấp, rất cao mới làm được những việc đó!

  Trả lờiXóa
 4. Cái số Cam Ranh Cam Ma nó vậy, Mỹ, Nga có thể rồi Tàu hay Ấn,...

  Trả lờiXóa
 5. Đúng thế người lính ạ! ngay cái anh học ở HVKTQS bị đuổi học do ăn cắp xe đạp, mà nay cũng tướng 3 sao rồi đấy, mà còn là thứ trưởng gì đó , nghe anh em nó cùng cha khác mẹ thân tàu lắm !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh 15:16 cho biết tên địa chỉ cụ thể đi để bà con tui còn học tập , nếu được biết thì tui sắm lễ đến xin làm đệ tử !

   Xóa
 6. Sang thế kỷ 21 này, công tác giữ gìn an ninh quốc gia sẽ chuyển trọng tâm sang lĩnh vực công nghệ cao như blog, internet (đặc biệt là các bác Thông "Cào", Bọ Lập, Nguyễn Xuân Diện, Cu Vinh, Cu Làng Cát v. v. . .) nên lĩnh vực "củ chuối" khác như nông, ngư nghiệp không cần phải quan tâm nữa. Khối thằn Tàu đã vào nước ta làm ăn, lấy vợ, sinh con đẻ cái lâu rồi mà có làm sao đâu. Mấy thằng nuôi cá ở Cam Ranh có khi có con học cấp 1 rồi đấy chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Đất này bố mày bán cho tao rồi! Tao thích làm gì tao làm! Cắc cớ chì mà mày hoạnh họe!

  Ôi! "Độc lập-Tự do-Hạnh phúc"!

  Trả lờiXóa
 8. Các ông đui hay sao mà không thấy cờ Trung quốc được gắn thêm một sao nữa ! Ý gì ?

  Trả lờiXóa
 9. De nghi cau Tran Dai Quang dua ngay cong an Hai Phong va cong an Hung Yen co kinh nghiem ve cuong che vao ngay Cam Ranh cuong che lu lan bien nay xem sao.Hay chi dam bat nat dan den con bo Tau to qua nen so vai...chang dam lam gi?

  Trả lờiXóa
 10. Trả lời nặc danh 05:17!
  3D và nguyễn chí Vịnh là anh em cùng cha khác mẹ.(3D là con hoang của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh)
  Vịnh sinh năm 1957, khi học ở HVKTQS do ăn cắp xe đạp nên bị đuổi học, nhưng có thân nhân tốt lên mới leo nhanh như vậy. Bây giờ là Thượng tướng thứ trưởng bộ QP.
  Là 1 thằng láo lếu, chưa biết cầm súng đánh trận bao giờ, nhưng dựa lưng vào anh và được bọn Tàu ủng hộ lên nó mới leo cao chui sâu là thế!

  Trả lờiXóa